```

12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe

Nước ép trái cây tươi ngon vẫn là một, trong thức uống hoàn hảo nhất, và tuyệt vời và hoàn hảo nhất,, tốt cho sức khỏe, nhiều vitamin và khoáng chất. Cách làm nước ép trái cây đơn giản với nhiều chủng loại, quả như dưa hấu, dứa, táo, cà chua, nho, lê, xoài, lựu, dâu…

Nước ép trái cây là một trong trong số những đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng với tương đối nhiều vitamin và khoáng chất rất rất cần thiết,. Nước ép trái cây có công dụng, thanh nhiệt, thải độc, giải khát và
Tính chất, bổ sung cập nhật update dinh dưỡng hoàn hảo nhất, và tuyệt vời và hoàn hảo nhất,. Nước ép đc làm từ nhiều chủng loại, trái cây tươi, tin cậy cho sức khỏe.
có không ít, nước ép trái cây như nước ép dưa hấu, nước ép dứa, nước ép táo… đều sở hữu tính năng hoàn hảo nhất, và tuyệt vời và hoàn hảo nhất, sức khỏe,
Tăng cường, hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và
Tính chất, có công dụng, làm xinh, da, xinh, dáng mà chị em cô nàng
Tính chất, thương yêu.
phòng bếp, Eva
hướng dẫn những cách làm nước ép trái cây tươi ngon, bổ dưỡng cực đơn giản với nhiều chủng loại, hoa quả phổ cập nhất, bảo đảm an toàn, tin cậy, phân phối đủ vitamin và khoáng chất cho khung người,.

1. Nước ép dưa hấu

Nước ép dưa hấu có rất nhiều lần, vitamin A, C tốt cho da, hệ tiêu hóa,
Tăng cường, hệ miễn dịch,
đồng thời, có chứa ít cholesterol, lượng calo ít rất có thể giúp giảm cân tính năng,. Cách làm nước ép dưa hấu rất đơn giản.

Nhiên liệu, làm nước ép dưa hấu

– 1 quả dưa hấu – 1 quả chanh tươi – 100 – 150ml mật ong

Cách làm nước ép dưa hấu ngon

Bước 1: Dưa hấu gọt bỏ vỏ, lấy phần ruột đỏ, cắt miếng nhỏ dại. Bước 2: Ép dưa hấu – Ép dưa hấu bằng máy ép: Cho dưa hấu đã cắt nhỏ dại vào máy ép, ép lấy nước. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho dưa hấu vào máy xay sinh tố, thêm 1 xíu nước và xay nhuyễn. Kế tiếp lọc qua rây bỏ bã, lấy nước cốt. Bước 3: Đổ nước ép dưa hấu vào cốc, thêm nước cốt chanh và chút mật ong, khuấy đều và chiêm ngưỡng và thưởng thức. Rất có thể thêm đá nếu thích.

(*12*)

Nước ép dưa hấu thơm ngon, thanh mát và rất đơn giản uống

2. Nước ép dứa

Nước ép dứa rất thơm và dễ uống, phân phối vitamin C, mangan, đồng và folate,
Tính chất, là chất bromelain – một loại hợp chất thực vật
Tính chất,. Uống nước ép dứa có công dụng, lành mạnh và tích cực cho hệ tiêu hóa,
Tăng cường, miễn dịch, giải nhiệt tính năng,. Cách làm nước ép dứa rất đơn giản.

Nhiên liệu, làm nước ép dứa

– 1/2 quả dứa – 30ml nước đường – 1/2 quả chanh – 1 xíu muối

Cách làm nước ép dứa

Bước 1: Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt làm 4 rồi nhúng vào nước đường để nửa tiếng, cho bớt chua và ngấm ngọt. Bước 2: Ép dứa – Ép bằng máy ép: Cho lần lượt từng miếng dứa vào máy ép và ép lấy nước. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho dứa vào máy xay, thêm 1 xíu nước và xay nhuyễn. Cần sử dụng rây lọc bỏ bã, lấy nước dứa. Bước 3: Nước dứa ép xong cho vào cốc, thêm nước đường (nếu thích), thêm 5ml nước cốt chanh và thêm 1 xíu muối, khuấy đều rồi chiêm ngưỡng và thưởng thức. Rất có thể thêm đá và chiêm ngưỡng và thưởng thức nước ép dứa lạnh, thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Với cách làm nước ép trái cây này nước ép vừa thơm, ngọt dịu rất đơn giản uống.

Xem Thêm:  Cách làm xịt khoáng tại nhà để sử dụng hàng ngày an toàn
12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 3

3. Nước ép táo

Nước ép trái cây luôn có rất nhiều lần, dinh dưỡng,
Tính chất, táo là một trong loại hoa quả có thành phần, dinh dưỡng gồm calo, nước, protein, carbohydrate, đường, chất xơ, chất béo, bão hòa đơn và bão hòa đa, omega-3, omega-6, transfat, vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5, B6, B12 cùng những khoáng chất như canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, natri, kẽm, đồng, mangan, selen… rất tốt cho sức khỏe. Nước ép táo có công dụng, giảm thiểu nợ máu, giảm cholesterol tốt cho tim mạch, giúp làm xinh, dáng, xinh, da… Cách làm nước ép táo cũng tương đối, đơn giản.

Nhiên liệu, làm nước ép táo

– 2 quả táo – 1/2 quả chanh – Xíu muối, nước lọc và đá bào (nếu thích)

Cách làm nước ép táo

Bước 1: Táo rửa sạch, gọt vỏ, bổ làm 4, cắt bỏ hạt. Ngâm táo vào bát nước có pha nước cốt chanh và xíu muối. Vớt ra và để ráo nước. Bước 2: Ép táo – Ép bằng máy ép: Cho lần lượt từng miếng táo vào máy ép ép lấy nước cốt. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho táo và xíu nước lọc vào máy xay nhuyễn, cần sử dụng rây lọc hết bã, lấy nước cốt. Bước 3: Nước ép táo ép xong rất có thể thêm đá bào và chiêm ngưỡng và thưởng thức. Nên uống luôn sau khoản thời hạn, ép.

12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 4

4. Nước ép cà chua

Nước ép cà chua có chứa Chất xơ, Kali, Magie, Mangan, Vitamin K, A, C, B3, B9, B1, B6… có công dụng, tốt trong đổi mới, sức đề kháng, giúp tiêu viêm giảm sưng, giảm tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn, về những bệnh tim mạch, phòng chống ung thư tính năng,. Cách làm nước ép cà chua cũng đơn giản và dễ triển khai,.

Nhiên liệu, làm nước ép cà chua

– 200g cà chua tươi – 1/2 quả chanh – 40ml nước đường – Đá (nếu thích)

Cách làm nước ép cà chua

Bước 1: Cà chua rửa sạch, ngâm vào âu nước muối pha loãng khoảng chừng 10 – 15 phút rồi vớt ra để ráo. Bổ cà chua thành miếng vừa, cho vào trong 1 tô, thêm xíu đường vào
quần đảo nhẹ. Bước 2: Ép cà chua – Ép bằng máy ép: Cho cà chua vào máy ép và ép lấy nước. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho cà chua và thêm 1 xíu nước vào máy xay xay nhuyễn. Lọc bỏ bã lấy nước cốt cà chua. Bước 3: Cho nước ép cà chua vào cốc, thêm đường (theo khẩu vị), thêm đá và khuấy đều, chiêm ngưỡng và thưởng thức.

12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 5

5. Nước ép ổi

Ổi có đựng nhiều chất dinh dưỡng như protein, canxi, sắt, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin C, chất xơ… rất tốt cho sức khỏe. Nước ép ổi có công dụng,
Tăng cường, hệ miễn dịch, làm xinh, da, chống lão hóa, không thay đổi, huyết áp và
Tính chất, có công dụng, giảm cân tính năng,. Cách làm nước ép ổi đơn giản và dễ triển khai,.

Nhiên liệu, làm nước ép ổi

– 800g ổi – 10g đường – 2g muối – Đá viên

Cách làm nước ép ổi

Bước 1: Ổ mua về rửa sạch, bổ nhỏ dại, sa thải hết hạt (nên để cả vỏ ổi để ép vì vỏ ổi có rất nhiều lần, vitamin C). Bước 2: Ép ổi – Ép bằng máy ép: Cho ổi vào máy ép ép lấy nước. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho ổi đã bổ nhỏ dại vào máy xay, thêm khoảng chừng 1l nước và xay nhuyễn. Sau khoản thời hạn, xay xong lọc bỏ hết bã, lấy nước ổi. Bước 3: Ổi ép xong cho ra cốc, cho thêm xíu đường và muối, khuấy tan rồi cho đá vào và chiêm ngưỡng và thưởng thức.

12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 6

6. Nước ép lựu

Lựu có chứa chất polyphenols, một chất chống oxy hóa mạnh, có công dụng, bảo đảm an toàn, tế bào. Không dừng lại ở đó,, lựu còn chứa vitamin C, E… có công dụng, lành mạnh và tích cực trong
Tăng cường, hệ miễn dịch, cải tổ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa, ung thư, bệnh tim mạch. Nước ép lựu cũng tương đối, mát, tốt cho da và làm xinh, dáng.

Nhiên liệu, làm nước ép lựu

– 1 quả lựu đỏ – 1/2 quả chanh – 20ml nước đường – Đá viên

Cách làm nước ép lựu

Bước 1: Bổ lựu tách lấy hạt rồi ướp hạt lựu với 20ml nước đường để ngấm và giúp cho nước ép lựu có red color xinh,. Bước 2: Ép lựu – Ép bằng máy ép: Cho hạt lựu đã ướp vào máy ép ép lấy nước. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho hạt lựu vào máy xay, thêm khoảng chừng 20ml nước đường, xíu nước cốt chanh và xay nhuyễn. Kế tiếp cần sử dụng rây lọc bỏ hết bã là
chiếm hữu được nước ép lựu ngon. Bước 3: Nếu như với lựu ép bằng máy ép, sau khoản thời hạn, ép xong cho thêm xíu nước cốt chanh, thêm nước đường (nếu thích) và thêm đá vào chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Xem Thêm:  Bí Quyết Làm Nước Mắm Chấm Kiểu Thái Ngon
12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 7

7. Nước ép cóc

Cóc có chứa hàm lượng vitamin C, K quá cao,, có công dụng,
Tăng cường, sức đề kháng, thanh nhiệt cho khung người,,
Tính chất, có công dụng, trị cảm cúm, giảm triệu chứng ho tính năng,. Nước ép cóc cũng luôn có
hiệu quả, trợ giúp giảm cân, làm xinh, cho chị em cô nàng do có hàm lượng chất xơ dồi dào. Cách làm nước ép cóc khá đơn giản.

Nhiên liệu, làm nước ép cóc

– 500g cóc tươi – Muối và đường

Cách làm nước ép cóc

Bước 1: Cóc tươi gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi cần sử dụng dao tách lấy thịt cóc, bỏ hạt. Bước 2: Ép cóc – Ép bằng máy ép: Cho cóc vào máy ép ép lấy nước cóc nguyên chất. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho cóc bổ nhỏ dại vào máy xay, thêm khoảng chừng 500ml nước lọc vào và xay nhuyễn, lọc bỏ bã lấy nước. Bước 3: Nước cóc ép xong cho vào cốc, rất có thể thêm nước hoặc uống nguyên chất, thêm xíu đường và một xíu muối vào và khuấy đều, chiêm ngưỡng và thưởng thức.

12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 8

8. Nước ép nho

Nho
có không ít, vitamin và khoáng chất, có công dụng,
Tăng cường, sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tim mạch, chống virus, trợ giúp giảm cân và chống lão hóa tính năng,. Cách làm nước ép nho nguyên chất đơn giản.

Nhiên liệu, làm nước ép nho

– 250g nho (chọn quả tươi, to, đều, không trở nên, dập nát) – 30ml nước đường – 1/2 quả chanh

Cách làm nước ép nho

Bước 1: Nho cắt riêng từng quả, cho vào ngâm với nước muối pha loãng khoảng chừng 15 phút rồi rửa sạch, để ráo nước. Bước 2: Ép nho – Ép bằng máy ép: Cho nho vào máy ép ép lấy nước – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho nho vào máy xay, thêm 20ml nước đường và xay nhuyễn, cần sử dụng rây lọc bỏ bã lấy nước. Bước 3: Cho nước nho ép ra cốc, thêm đường tùy thuộc vào sở trường thích nghi, thêm xíu nước chanh và khuấy đều rồi chiêm ngưỡng và thưởng thức. Nếu như với nước ép nho, rất có thể
Cần sử dụng, nho đỏ, nho xanh… để ép đều sở hữu trị giá dinh dưỡng cao.

12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 9

9. Nước ép lê

Nước ép lê có chứa vitamin C, kali , đồng, vitamin K, vitamin B
khác hoàn toàn, anthocyanin, flavonoid, phốt pho, magiê, canxi và sắt, hợp chất chống oxy hóa… có công dụng, tốt cho sức khỏe. Uống nước ép lê rất có thể cải tổ sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa, loãng xương, giảm viêm,
Tăng cường, hệ miễn dịch, trị táo bón và làm xinh, tính năng,.

Nhiên liệu, làm nước ép lê

– 2 quả lê – 20ml nước đường – 1/2 quả chanh – Đá viên

Cách làm nước ép lê

Bước 1: Lê rửa sạch, để cả vỏ. Cắt thành từng miếng rồi nhúng vào nước đường khoảng chừng 5 phút trước lúc ép. Bước 2: Ép nước lê – Ép bằng máy ép:
cho từng, miếng lê vào máy ép lấy nước. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho lê cắt miếng vào máy xay, thêm 20ml nước đường vào xay nhuyễn, lọc bỏ hết bã lấy nước cốt. Bước 3: Nước ép lê đổ ra cốc, cho thêm đường (nếu thích), cho thêm xíu nước cốt chanh, thêm đá, khuấy đều và chiêm ngưỡng và thưởng thức.

12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 10

10. Nước ép xoài

Xoài có rất nhiều lần, vitamin C, A, axit folic…có công dụng, trợ giúp giảm cân, ngăn ngừa, bệnh tim mạch, phân phối nguồn
tích điện tính năng,.

Nhiên liệu, làm nước ép xoài

– 2 quả xoài chín (chọn xoài cát để nước ép ngọt ngon) – 10ml nước đường – Đá viên

Cách làm nước ép xoài

Bước 1: Xoài rửa sạch, gọt bỏ vỏ, cắt thịt xoài thành từng miếng nhỏ dại, bỏ hạt. Bước 2: Ép nước xoài – Ép bằng máy ép: Cho xoài vào máy ép lấy nước. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho xoài vào máy xay, thêm xíu nước và xay nhuyễn xoài. Kế tiếp lọc bỏ hết bã, lấy nước cốt. Bước 3: Cho nước ép xoài vào cốc, thêm xíu đường, đá, khuấy đều và chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Xem Thêm:  Cách nấu sâm bí đao an toàn, giải nhiệt, dễ làm tại nhà
12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 11

11. Nước ép đào

Nước ép trái cây có rất nhiều lần, dinh dưỡng,
Tính chất, với nước ép đào có chứa Carbohydrate, đồng, Vitamin C, B, sắt… có công dụng, ngăn ngừa, ung thư,
Tăng cường, sức khỏe tim mạch, làm chậm
quy trình tiến độ lão hóa, tăng sức đề kháng và giúp ngủ ngon.

Nhiên liệu, làm nước ép đào

– 250g đào tươi – 200g đường (tăng giảm tùy sở trường thích nghi) – 200ml giấm táo

Cách làm nước ép đào

Bước 1: Đào rửa sạch, gọt bỏ vỏ, bỏ hạt rồi bổ thành miếng nhỏ dại. Bước 2: Cho đào bổ nhỏ dại vào tô, cho đường vào
quần đảo thật đều. Kế tiếp bọc kín cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng chừng 3 – 4 ngày để cho đào quắt lại ra nước. Kế tiếp lấy đào ra để tại
Nhiệt độ, phòng 5 – 6 ngày. Bước 3: Sau khoản thời hạn, ủ đào ra hết nước, cần sử dụng rây lọc hết bã đào
chiếm hữu được nước ép đào. Kế tiếp cho giấm táo vào phần nước ép đào, khuấy đều và cho nước vào chai, để ngoài
Nhiệt độ, phòng
Vài ngày sau, đó dữ gìn và đảm bảo, trong ngăn mát tủ lạnh. Bước 4: Nước ép đào khi
Cần sử dụng, pha với nước, thêm đường, đá và chiêm ngưỡng và thưởng thức rất thơm mát.

(*12*)

12. Nước ép dâu

Cách làm nước ép trái cây thơm ngon, bổ dưỡng rất có thể
Cần sử dụng, dâu tây để ép. Nước ép dâu tây có chứa nước (91%), carbohydrate (7,7%), chất béo (0,3%) và protein (0,7%)… có công dụng, giảm tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn, bệnh tim mạch, ngăn ngừa, đột quỵ, làm giảm huyết áp, ngăn ngừa, tiểu đường,
Tăng cường, hệ miễn dịch, tốt cho mắt và làm xinh, da.

Nhiên liệu, làm nước ép dâu

– 200g dâu tây tươi – 30ml nước đường, 2 thìa đường
bờ cát trắng xóa, – 1/2 quả chanh – Đá viên

Cách làm nước ép dâu tây

Bước 1: Dâu tây mua về ngâm với nước muối pha loãng nửa tiếng, rồi rửa sạch lại để ráo. Kế tiếp cắt dâu thành miếng nhỏ dại, bỏ núm. Bước 2: Ướp dâu tây với khoảng chừng 2 thìa đường cho tới, khi cảm nhận thấy, có phần nước red color tiết ra. Bước 3: Ép dâu tây – Ép bằng máy ép: Cho dâu tây vào máy ép ép lấy nước. – Ép bằng máy xay sinh tố: Cho tổng thể toàn bộ dâu tây và nước dâu tây tiết ra vào máy xay xay nhuyễn, lọc bỏ bã thu lấy nước. Bước 4: Cho nước ép dâu tây vào cốc, thêm đường (nếu thích), thêm xíu nước cốt chanh, đá viên vào khuấy đều và chiêm ngưỡng và thưởng thức. Với những, cách làm nước ép trái cây đơn giản ở phí a trên chị em rất có thể sử dụng, ép cho nhiều chủng loại, trái cây khác ví như mận, kiwi, khế, cam, quýt, bưởi… để giành được, cốc nước ép thanh mát và giàu dinh dưỡng.

12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe - 13

Một vài chăm chú khi làm nước ép trái cây

– Nhiều chủng loại, nước ép trái cây thường rất, đơn giản bị oxy hóa (trừ cách làm với nước ép đào). Do tại, như vậy nên làm dữ gìn và đảm bảo, trong 24h,. – Nước ép trái cây tươi ngon nhất trong tầm nửa tiếng, sau khoản thời hạn, ép. – Nước ép trái cây tuy tốt nhưng
Không nên, sửa chữa nước lọc, nên làm uống tối đa 1 cốc 1 ngày và
Không nên, uống thường xuyên.

Mời bạn đánh giá và thẩm định, và
Nhận định và đánh giá, nội dung bài viết để chúng tôi ship hàng bạn tốt hơn! 4/5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/12-cach-lam-nuoc-ep-trai-cay-don-gian-tuoi-ngon-tot-c…

Nước ép dưa hấu ngon giải nhiệt ngày hè với cách làm đơn giản

Nước ép dưa hấu là việc chọn lựa hoàn hảo nhất, và tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cho những ai cần giải khát vào
mỗi mùa, sự nắng nóng, bức. Nước ép dưa hấu ngoài quyền lợi và nghĩa vụ, giải khát còn phân phối cho…

Theo Hường Cao (Tổ hợp, Bức Hình ảnh,: Internet) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

you are reading the post: 12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe Nguồn: (*12*) 12 cách làm nước ép trái cây đơn giản, tươi ngon tốt cho sức khỏe Chuyên Mục: Cách Làm Nước Chấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *