aff

Cách làm bánh bông lan dâu tây bông xốp mềm mịn thơm ngon bất bại

Cach lam banh bong lan dau tay bong xop mem

Đánh bông lòng trắng trứng

Cho 4 lòng trắng trứng gà vào âu mới, cho tiếp vào 1/4 thìa cafe, muối rồi sử dụng, máy đắnh trứng đánh với vận tốc chậm tới khi hỗn hợp nổi bọt khí to.

Cho tiếp vào hỗn hợp 1/4 thìa cafe, Cream of tartar vào rồi bật máy đánh ở vận tốc trung bình và tiếp túc đánh bỗn hợp tới khi bọt khí nhỏ, mịn và bông mịn.

Chia 60 đường làm 3 phần, từ từ cho từng phần một vào đánh cho tan. Đánh tan mỗi phần đường khoảng 30 giây ở vận tốc thấp tiếp sau đó, mới cho phần đường tiếp theo vào đánh.

Khi cho phần đường
sau cùng vào trứng bạn bật máy đánh ở vận tốc cao, đánh trứng tới, khi trứng bông cứng, có vân kem, hỗn hợp dẻo, bóng và mịn. Nhấc phới tạo chóp ngọn đứng là đạt.

Nhắc nhở,:

  • Âu đựng lòng trắng và que đánh trứng không được dính lòng đỏ trứng, dầu, mỡ hay chất béo vì sẽ làm, cho trứng không thể bông mà còn dễ làm tách nước.
  • Lòng trắng ở nhiệt độ phòng sẽ dễ bông hơn và ổn định hơn so với lòng trắng ở nhiệt độ lạnh. Nếu
    Vị trí, bạn lạnh, bạn cũng có thể có, thể đặt lòng trắng trứng trên âu để làm ấm trứng (khoảng 40 độ) rồi sử dụng, máy đánh trứng đánh như đôi lúc là được.
Bước 4 Đánh bông lòng trắng trứng bánh bông lan dâu tây

Bạn Đang Xem: Cách làm bánh bông lan dâu tây bông xốp mềm mịn thơm ngon bất bại Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh bông lan dâu tây bông xốp mềm mịn thơm ngon bất bại Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *