Cách làm bánh flan ngon mịn không bị rỗ mà chẳng hề khó

Cach lam banh flan ngon min khong bi ro ma

Chuẩn bị nguyên vật liệu

    • 1. Trứng gà 5 quả
    • 2. 2 lần bán kính 250gr
    • 3. Sữa 150ml sữa đặc, 150 whipping cream, 650ml sữa tươi không đường
    • 4. Vani 1/2 thìa canh
    • 5. Nước cốt chanh 1 thìa cafe

Rất có thể bạn đã biết (hoặc chưa): Ăn đồ ngọt cứu tất cả chúng ta cảm nhận tâm trạng sung sướng, mừng quýnh hơn. Nhưng đang trong thời điểm giãn chiêu bài toàn cầu, bánh ngọt lại chẳng phải sản phẩm cần thiết nên nếu thèm, chiêu bài duy đặc biệt là tự “lăn” vào phòng bếp.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ lưu ý cho bạn chiêu bài làm bánh flan núng nính tuyệt ngon mà làm việc lại dễ dàng rất chi là.

Thèm bánh ngọt quá sao giờ? Vào bếp thôi vì món bánh này chẳng cần lò nướng cũng làm được! - Ảnh 1.

Nhìn chiếc bánh đã nhìn thấy vui rồi nè!

Đồ ăn mùa nắng nóng: Cách làm bánh flan

Tạo màu caramel

Bạn cho 100gr 2 lần bán kính vào chảo cùng 50ml nước lọc và 1 thìa cafe nước cốt chanh, vừa đun vừa khuấy đều tay cho tới lúc đường tan ra thành hỗn hợp sền sệt màu caramel thì tắt phòng bếp.

Thèm bánh ngọt quá sao giờ? Vào bếp thôi vì món bánh này chẳng cần lò nướng cũng làm được! - Ảnh 3.

Chị em nhớ đun lửa bé dại nha, lửa lớn quá dễ làm đường cháy trước lúc tan

Đun xong, bạn đổ hỗn hợp nước đường vào hũ chai lọ thủy tinh.

Đánh trứng với sữa

Bạn đập 5 quả trứng gà vào bát, thêm 150gr đường còn sót lại và 150ml sữa đặc. Cần sử dụng máy đánh trứng hoặc phới lồng đánh tan trứng cùng đường và sữa. Kế tiếp, thêm 150ml whipping cream, 650ml sữa tươi không đường và 1/2 thìa canh vani vào bát và khuấy đều.

Xem Thêm:  Bánh lưỡi mèo và bánh đồng xu vị Vanilla, trà xanh và Cà phê cacao
Thèm bánh ngọt quá sao giờ? Vào bếp thôi vì món bánh này chẳng cần lò nướng cũng làm được! - Ảnh 5.

Đánh trứng với đường, sữa đặc trước rồi thêm các nguyên vật liệu còn sót lại vào sau

Tiếp theo sau, bạn lọc hỗn hợp qua rây lọc và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 30 phút. Sau khoản thời gian ủ lạnh, sử dụng thìa múc hỗn hợp trứng – sữa vào hũ chai lọ thủy tinh đựng nước đường caramel.

Thèm bánh ngọt quá sao giờ? Vào bếp thôi vì món bánh này chẳng cần lò nướng cũng làm được! - Ảnh 6.

Bạn nên múc hỗn hợp trứng – sữa và đổ dần dần vào hũ đựng nước đường để ngăn cản tạo bong bóng. Bong bóng sẽ làm thành phẩm bị rỗ, kém ngon.

Hấp bánh

Cho hũ đựng nước đường caremel và hỗn hợp trứng – sữa vào nồi, hấp khoảng chừng 30-40 phút trên lửa vừa. Hấp xong, bạn nhấc hũ bánh ra và để nguội tuyệt đối hoàn hảo rồi úp ngược bánh vào đĩa, thế cho nên là xong!

Thèm bánh ngọt quá sao giờ? Vào bếp thôi vì món bánh này chẳng cần lò nướng cũng làm được! - Ảnh 8.

Thành phẩm nè!

Với con số lượng nguyên vật liệu mà chúng tôi lưu ý, bạn cũng sẽ có thể làm đc 2 hũ bánh flan như hình. Nếu không ăn hết, bạn cũng sẽ có thể để nguyên bánh trong hũ, đậy nắp và dữ gìn và bảo vệ trong ngăn mát tủ lạnh. Vậy là có món bánh vừa đẹp mắt vừa ngon để giải tỏa cơn thèm đồ ngọt rồi!

Một nghiên cứu đc ĐH Cincinnati (Mỹ) tiến hành triển khai đã nêu ra rằng: Ăn đồ ngọt cứu mỗi cá nhân kiểm soát và điều hành đc tâm trạng của bản thân mình, giảm mệt mỏi. Hormone tạo được mệt mỏi là glucocorticoid sẽ giảm khi chúng ta ăn bánh ngọt hoặc kem, socola. Mặc dầu, đồ ngọt không giải quyết và xử lý đc toàn bộ cơn buồn phiền hoặc sự việc khiến bạn căng thẳng, nhưng chúng là chiêu bài nhanh nhất có thể giúp đỡ bạn cảm nhận ý thức mừng quýnh hơn.

Xem Thêm:  Cách làm bánh bò da lợn mới lạ thơm ngon hấp dẫn đơn giản

Thế nhưng, đồ ngọt có ảnh hưởng mật thiết tới thực trạng bụ bẫm và khiến các công dụng miễn dịch bị giảm nếu mà khung người tiêu hao lượng đường lớn. Cho nên vì thế, về lâu bền hơn, nếu còn muốn giải tỏa mệt mỏi, bạn hãy nhà hàng siêu thị một chiêu bài điều độ và rèn luyện thể dục liên tục.

Với các thông báo và lưu ý này, mong muốn chị em sẽ lại thêm một món bánh vừa ngon, vừa dễ làm để vỗ về tâm trạng trong số những ngày giãn chiêu bài này.

Chúc bạn chiến thắng với chiêu bài làm bánh flan này nhé!

Bạn Đang Xem: Cách làm bánh flan ngon mịn không bị rỗ mà chẳng hề khó

Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh flan ngon mịn không bị rỗ mà chẳng hề khó

Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.