Cách làm bánh kếp Hàn Quốc chuẩn hương vị, phong cách Hàn nhất

Cach lam banh kep Han Quoc chuan huong vi phong

Bánh kếp là một trong những đồ ăn đình đám trong nhà hàng ăn uống đường phố Hàn Quốc. Cách làm bánh kếp Hàn Quốc cũng chưa phải là quá nan giải. Trong nội dung bài viết sau, hãy cùng chúng tôi khai phá về loại bánh Bindaetteok này giống hệt như là một trong những vài loại bánh có cách làm cũng giống như như bánh rán hành Hàn Quốc, bánh hẹ Hàn Quốc, bánh rau củ Hàn Quốc nhé!

Tìm hiểu thêm về hoàn cảnh du học Hàn 2019 tại du học Hàn Quốc

Khái quát về bánh kếp Hàn Quốc (Bindaetteok)

Bánh kếp Hàn Quốc mang tên thường gọi là Bindaetteok. Đây đây là một trong những dạng của bánh xèo Hàn Quốc. Người Hàn Quốc thường làm nó để sửa chữa thay thế món thịt chiên trong bữa tiệc hằng ngày. Đó cũng là một trong những trong những loại bánh đình đám ở đường phố Hàn Quốc.

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc là gồm các nhiên liệu đậu xanh, thịt, rau, hành, kim chi và tiêu. Nó còn tồn tại 1 cái brand name nữa là binjatteok (bánh của dân nghèo). Điều đó bởi trước đó, loại bánh này được nhìn nhận như thể đồ ăn đẹp mắt với những người nghèo (binja).

Bánh kếp Hàn Quốc là ẩm thực đường phố nổi tiếng ở Hàn
Bánh kếp Hàn Quốc là nhà hàng ăn uống đường phố đình đám ở Hàn

Bánh đc nấu bằng cách chiên vàng và ăn lúc còn nóng. Các mua đông nóng bức ở Hàn Quốc mà đc chiêm ngưỡng loại bánh này trên phố là một trong những thưởng thức khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Xem Thêm:  Cách Làm Bánh Mì Ba Tê Ngon Để Bán Siêu Ngon Cực Đông Khách

Tìm hiểu thêm thông báo của loại bánh này trên wiki tại Bindaetteok.

Ăn uống Hàn Quốc rất phong phú và rạo rực, điều này bộc lộ rất rõ nét ở các món sau:

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc

Có khá nhiều biến tấu của loại bánh này. Nhiều loại nhiên liệu không giống nhau đc cho vào cũng khiến cho các hương vị không giống nhau đối với loại bánh này. Sau chính là cách làm bánh kếp phổ cập nhất theo phong cách người Hàn:

Nguyên vật liệu:

 • Đậu xanh
 • Kim chi
 • Bột gạo
 • Thịt
 • Muối
 • Dầu mè
 • Ớt tùy theo khẩu vị
Cách làm bánh kếp Hàn Quốc rất đơn giản
Cách làm bánh kếp Hàn Quốc rất dễ dàng và đơn giản

Cách làm bánh kếp Hàn Quốc:

 • Bước 1: rửa và băm bé dại thịt, thái bé kim chi, đậu xanh ngâm nước qua đêm rồi rửa sạch xay nhuyễn
 • Bước 2: Trộn đậu xanh với bột gạo, cho thêm nước để hỗn hợp sền sệt vừa phải rồi cho thêm các nhiên liệu khác: thịt, kim chi, muối, dầu mè vào hòn đảo đều
 • Bước 3: Đun nóng chảo dầu
 • Bước 4: thả vài lát ớt theo khẩu vị của bản thân mình vào chảo dầu rồi đổ bột trên bề mặt ban sơ rán
 • Bước 5: Rán bánh đến khi vàng đều 2 mặt thì vớt ra, thấm bớt dầu và chiêm ngưỡng lúc còn nóng

Một trong những loại bánh với cách làm tượng tự cách làm bánh kếp Hàn Quốc

Có khá nhiều loại bánh với cách làm tượng tự với bánh kếp này. Phần lớn chúng chỉ không giống nhau ở nhiên liệu. Thế nên với cách làm cũng giống như, bạn cũng xuất hiện thể thử làm các loại bánh sau:

Xem Thêm:  Cách làm bánh hoa hồng thơm ngon, đẹp mắt, dễ làm tại nhà

Cách làm bánh rán hành Hàn Quốc

Bánh hành là một trong những trong số những loại bánh ăn vặt rất được ưa chuộng của rất nhiều người Hàn Quốc. Cách làm bánh rán hành Hàn Quốc đó cũng cực kì dễ dàng và đơn giản. Mùi vị thì lại ngon miễn chê. Người Hàn gọi chính là bánh Pajeon. Cách làm bánh rán hành Hàn Quốc này chỉ việc trộn bột rồi cho vào chảo rán rồi mới rải hành cắt khúc lên. Bình thường người Hàn cũng cho thêm thủy hải sản hoặc kim chi để biến tấu thêm vào cho loại bánh này.

Cách làm bánh hẹ Hàn Quốc

Một trong những các loại bánh có cách làm cũng giống như cách làm bánh kếp Hàn Quốc nữa phải nói đến là bánh hẹ Hàn Quốc. Vỏ bánh giòn giòn cùng hương thơm của lá hẹ đã tạo ra sức thú vị của loại bánh đặc sản nổi tiếng Hàn Quốc này.

Cách làm bánh hẹ Hàn Quốc cũng gần giống như bánh kếp
Cách làm bánh hẹ Hàn Quốc cũng giống hệt như như bánh kếp

Cách làm bánh hẹ Hàn Quốc không thực sự cầu kỳ và kiến nghị cao nên hợp lý với toàn bộ mọi cá nhân. Thanh niên ở Hàn Quốc khá thương mến món bánh này.

Cách làm bánh rau củ Hàn Quốc

Sự phối hợp của bột cùng với các loại rau củ tổ hợp đã tạo ra sự lôi kéo hoàn hảo và tuyệt vời nhất của món bánh này. Vì nhiều rau củ nên cũng không thực sự ngấy khi ăn bánh rau củ Hàn Quốc này. Bạn cũng xuất hiện thể cho vào các loại rau củ mà mình thương mến. Mặc dù thế, ở Hàn, các loại rau củ hay được sử dụng là hành tây, bắp cải, cà rốt, giá, ớt đỏ, đậu đũa, hành lá.

Xem Thêm:  Cách làm bánh bó mứt thơm ngon đơn giản chuẩn vị Quảng Nam

Gần giống bánh kếp, cách làm bánh rau củ Hàn Quốc cũng thi công cũng giống như. Dán đến khi bánh rau củ ngả gold color là bạn cũng xuất hiện thể chiêm ngưỡng.

Vì là đồ ăn vặt, đồ ăn đình đám đường phố nên cách làm bánh kếp Hàn Quốc rất dễ dàng và đơn giản. Bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất rất có khả năng tự làm việc tận nơi làm cho hộ dân một món bánh thơm ngon, chuẩn vị Hàn Quốc. Nếu như muốn biết thêm về nhiều đồ ăn khác tại Hàn Quốc, bạn cũng xuất hiện thể đọc thêm tại “tổ quốc Hàn Quốc”.

Bạn Đang Xem: Cách làm bánh kếp Hàn Quốc chuẩn hương vị, phong cách Hàn nhất

Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh kếp Hàn Quốc chuẩn hương vị, phong cách Hàn nhất

Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.