```

Cách làm bánh lá mơ, lá mít đặc sản miền Tây đơn giản, ăn là ghiền

Pha bột làm bánh

Để làm bột có màu đen từ lá mơ, bạn rửa sạch 100gr lá mơ rồi cắt nhỏ, cho lá mơ băm nhỏ vào 400ml nước cốt dừa rồi khuấy đều. Tiếp tới,, cho vào máy xay sinh tố hỗn hợp lá mơ đã trộn nước cốt dừa, 200gr bột gạo, 2 muỗng canh bột sắn, 1 muỗng canh đường và 1 muỗng cafe, muối rồi xay nhuyễn, cho thêm một muỗng cafe, dầu ăn vào, cho bột nghỉ nửa tiếng.

Để làm bột màu lá dứa, bạn cho 100gr lá dứa sạch đã cắt nhỏ vào 400ml nước cốt dừa rồi khuấy đều. Tiếp sau đó,, cho vào máy xay sinh tố hỗn hợp lá dứa đã trộn nước cốt dừa, thêm 200gr bột gạo, 2 muỗng canh bột sắn, 1 muỗng canh đường và 1 muỗng cafe, muối rồi xay nhuyễn, cho thêm một muỗng cafe, dầu ăn vào, cho bột nghỉ nửa tiếng.

Để làm bột màu trắng, bạn cho vào máy xay sinh tố 400ml nước cốt dừa, thêm 200gr bột gạo, 2 muỗng canh bột sắn, 1 muỗng canh đường và 1 muỗng cafe, muối rồi xay nhuyễn, cho thêm một muỗng cafe, dầu ăn vào, cho bột nghỉ nửa tiếng.

Bạn Đang Xem: Cách làm bánh lá mơ, lá mít đặc sản miền Tây đơn giản, ăn là ghiền Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh lá mơ, lá mít đặc sản miền Tây đơn giản, ăn là ghiền Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *