Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut lạ miệng

Cach lam banh mi bo toi giong pizza hut la scaled

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut lạ miệng
Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut lạ miệng

Bạn đã nghe biết phương pháp thức làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut chưa? Đây là món bánh được phần đông tất cả chúng ta Nhận xét rất ngon and bổ dưỡng, tương thích cần sử dụng cho bữa sáng. Hãy cùng maylambanhmi.net tìm hiểu món bánh mì pizza lạ miệng này nhé!

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut

Nhờ vào loại thiết bị làm bánh mà có 2 phương pháp thức làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut:

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut bằng lò nướng 

Nhiên liệu làm bánh 

Pizza thông thường có 2 phần chính “phần bánh and nhân phủ” vì vậy mà để bánh mì bơ tỏi giống pizza hut, bạn phải chuẩn bị gấp đôi nhiên liệu

Nhiên liệu phần bánh 

 • 500 gr bột mì
 • 6gr men nở dạng khô
 • 5g  cafe muối
 • 80gr đường
 • 35ml dầu ăn
 • 150ml sữa tươi không đường ấm
 • 350-400ml nước ấm
 • 2 quả trứng gà

nguyên liệu làm vỏ bánh (hình ảnh tượng trưng)

Nhiên liệu nhân phủ

 • 2 cây xúc xích
 • 35g bơ mềm
 • rau mùi

nguyên liệu nhân phủ (xúc xích)

Không những thế, để bánh không trở nên ngán thì bạn cũng sẽ có thể ăn kèm với một trong những loại rau như: “dưa chuột, rau răm, ngò,…” and tương ớt, tương cà.

Cách triển khai 

Tương xứng với nhiên liệu, bạn phải chuẩn chế biến riêng cho phần bột and nhân bánh.

Bước 1: Bạn trộn đều bột với muối, đường and khoanh tròn 1 phần trống ở vị trí trung tâm. Phần men nở, sữa ngâm cùng nhau khoảng tầm 5-10 phút and đem khuấy cùng 2 quả trứng.

Cho hỗn hợp vừa trộn vào phần bột and cần sử dụng tay nhào thật đều. Thêm một chút bột ra phía bên ngoài mặt phẳng (bột áo) and nhào bột, thêm 15g bơ mềm. Liên tiếp nhào đến khi bơ đều kín miếng bột thành một khối mịn dẻo là được.

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut

Trong các bước làm bạn cũng sẽ có thể đổi thay lượng sữa and nước thêm hoặc bớt một chút ít làm sao cho bột không thực sự khô hoặc bị dẻo quá.

Bước 2: 

Sau thời điểm nhồi bột khoảng tầm 15-20 phút thì cần sử dụng màng thực phẩm bọc kín lại and đem ủ. Thời khắc ủ bột khoảng tầm 1 tiếng – 1h30, rất có thể chên lệch ít hoặc nhiều hơn nữa còn tùy từng trường hợp ủ. Nhiệt độ cao thì bột nở càng gấp, bột đạt tiêu chí nếu nở gấp hai.

ủ bột làm bánh

Bước 3: 

Bạn lấy khoảng tầm 150g bột and chia làm đôi. Tán mỏng manh bột and đặt 2 chiếc xúc xích, cuộn kín lại. Sử dụng dao chia dọc and cắt bột thành những miếng bé dại dại đều nhưng không đứt hẳn and uốn thành hình vòng cung.

Phần bột ủ sót lại bạn chia thành 4 đến 5 miếng and vo dẹp. Tiếp đến đặt vòng cầu xúc xích lên and tạo hình nhành hoa. Đem ủ lần 2 khoảng tầm 30 phút là được.

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut

Bước 4:

Bật nhà bếp với lửa bé dại dại, cho phần bơ and tỏi phi thơm. Quét hỗn hợp bơ tỏi lên mặt trên của bánh. Bật lò nướng trước khoảng tầm 10 phút and đặt mức nhiệt 170ºC.

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut

Bánh sau thời điểm phết bơ xong, để trên giấy bạc and cho vào lò nướng khoảng tầm 20 phút là được.

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut bằng chảo chống dính

Nếu với phương pháp thức làm bánh mì bơ tỏi bằng chảo, bạn chớ nên cần sử dụng xúc xích vì khó chín. Vì thế, nhiên liệu có phần khác:

 • Bánh mì: 5 cái
 • Bơ mặn: 50g
 • Phô mai sợi: 250g
 • Hành lá, rau mùi
 • Tỏi: 1-2 củbơ làm bánh mì pizza hut

Cách chế biến 

Thứ nhất, bạn đun chảy bơ mặn and cho hàng, tỏi vào trộn. Rưới phần hỗn hợp trên vào bánh mì (khía bánh mì thành những hình bé dại dại) thật đều đến khi phủ kín 1 mặt bánh.

Tiếp theo sau, rắc phần phô mai sợi lên bánh and đem lên chảo nướng. Phết 1 chút bơ xuống phía dưới để bánh mì không trở nên dính chảo and đặt bánh lên, đậy vung lại. Bạn nhớ căn chỉnh mức lửa bé nhất để không trở nên cháy. Sau thời điểm nướng bằng chảo, phần phô mai sẽ chảy xuống and hòa quyện với nhân bánh thì đã triển khai xong nhé.

Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut

Vậy là chỉ qua 2 phương pháp thức đơn giản, bạn đã có khá nhiều những chiếc bánh mì bơ tỏi giống pizza cho tất cả hộ dân chiêm ngưỡng rồi. Món bánh mì này như mình reviews, chúng rất hợp lý và phải chăng với bữa sáng của tất cả hộ dân.

Nhưng nếu những lần làm chỉ cần sử dụng cho 1 bữa sáng thì hơi kì công. Bạn cũng sẽ có thể làm nhiều hơn nữa một chút ít and hiểu thêm về cẩm nang dữ gìn và bảo vệ nhé!

Cách dữ gìn và bảo vệ bánh mì pizza hut

Đây là điều mà rất phần đông tất cả chúng ta quan tâm. Vì nếu như không có phương pháp thức dữ gìn và bảo vệ đúng thì bánh pizza nhanh hỏng hoặc mất mùi vị. Vậy để dữ gìn và bảo vệ tốt nhất có thể bánh mì bơ tỏi không thực sự khó.

Nhưng để giữ được lâu, nếu như khách hàng ăn phần nào thì tách riêng and miếng sót lại thì cần sử dụng màng thực phẩm bọc lại and dữ gìn và bảo vệ trong gầm tủ mát. Chỉ lên cần sử dụng pizza trong khoảng tầm 3-4 ngày là tốt nhất có thể nhất. And các bữa sáng, khi chuẩn bị cho tất cả hộ dân, bạn hâm lại bằng lò vi sóng hoặc bằng chảo.

Chúc bạn thắng lợi nhé!

Bài viết liên quan dây chuyền sản xuất làm bánh mì ĐẦY ĐỦ với mức ngân sách phải chăng

Viễn Đông reviews đến bạn dây chuyền sản xuất làm bánh mì gồm rất đầy đủ gồm những thiết bị phía dưới đây:

 • Máy trộn bột: máy trộn bột mì 7kg, máy trộn bột công nghiệp việt nam 10kg
 • Máy chia bột: máy chia bột thủ công bằng tay thủ công 36 phần, chia bột tròn vo NFK30, MP 30-2, máy chia bột bánh mì việt nam
 • Máy se bột: máy se bột 1 băng tải bé dại dại, máy se bột mì việt nam 1 băng tải, máy se bột 2 băng tải, máy se bột 3 băng tải.
 • Tủ ủ bột: tủ ủ bột không điện, tủ ủ bột 10 khay điện, tủ ủ bột 16 khay, tủ kích nở bột 24 khay Viễn Đông, tủ ủ bột 32 khay.
 • Lò nướng bánh mì xoay Viễn Đông: lò nướng bánh mì xoay 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay (điện & dầu), lò nướng xoay 16 khay (điện & dầu); lò nướng bánh mì đối lưu Southstar 8 khay- 10 khay.
 • Lò nướng bánh mì đối lưu: lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Southstar, lò nướng bánh mì đối lưu việt nam 5 khay– 8 khay- 10 khay.

Ngoài dây chuyền sản xuất rất đầy đủ trên, chúng ta có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất sản xuất bánh mì rất đầy đủ cho những người mới bắt đầu.

>>>Cách làm nghêu xào bơ tỏi chấm bánh mì thơm ngon bá cháy


Bạn Đang Xem: Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut lạ miệng

Xem Thêm:  Cách Làm Bánh Bao Kim Sa Sang Chảnh Siêu Hấp Dẫn 2021

Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza hut lạ miệng

Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.