```

Cách làm bánh mì chuối sữa chua yến mạch bổ dưỡng cho người ăn kiêng

Đổ khuôn và nướng bánh

Bật lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C trước khoảng 15 – 20 phút cho lò ổn định. Bạn phết một chút ít, dầu ăn vào khuôn bánh để chống dính, sau lúc, nướng lấy bánh sẽ dễ dàng và đơn giản, hơn. Tiếp sau đó, đổ bột vào đầy khoảng 2/3 khuôn, bạn không đổ đầy để chừa chỗ cho bánh nở, tránh khi nướng bánh tràn ra nhé. Rắc thêm một chút ít, hạt hạnh nhân lên trên để trang trí. Bạn cho khay bánh vào lò và nướng ở nhiệt độ 175 độ C khoảng 35 phút cho bánh chín đều. Bạn để cho bánh nguội rồi mới cắt nhé.

Thủ thuật,:

  • Bạn cũng có thể có, thể chống dính khuôn bằng phương thức quét một lớp bơ mỏng dính, lên khắp lòng khuôn rồi rắc một lớp bột mỏng dính, lên trên. Úp ngược khuôn cho bột thừa rơi ra hết. Bạn cũng có thể có, thể sử dụng, loại hạt khác (hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ,..) mà bạn thích tùy vào khẩu vị.
  • Bạn cũng có thể có, thể kiểm tra bánh đã chín chưa bằng phương thức sử dụng, que nhọn đâm vô thử bánh, bánh đã chín thì que rút ra sẽ khô ráo, không dính bột. Khi nướng, nếu mặt bánh chín vàng nhưng phía bên trong, bánh chưa chín thì bạn hạ nhiệt độ lò nướng xuống còn 160 độ C rồi nướng thêm khoảng 5 – 10 phút.
Xem Thêm:  Cách làm bánh khoai môn kén chiên thơm ngon giòn rụm, ăn là ghiền
Bước 4 Đổ khuôn và nướng bánh Bánh mì chuối sữa chua yến mạch
Bước 4 Đổ khuôn và nướng bánh Bánh mì chuối sữa chua yến mạch

Bạn Đang Xem: Cách làm bánh mì chuối sữa chua yến mạch bổ dưỡng cho người ăn kiêng Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh mì chuối sữa chua yến mạch bổ dưỡng cho người ăn kiêng Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *