```

Cách làm bánh mì que Grissini giòn tan chuẩn vị Ý

Trộn và ủ bột

Sử dụng, máy nhào bột nhào hỗn hợp gồm 200gr bột mì, 1/2 thìa cafe, muối, 1 thìa cafe, nấm men, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh rau mùi tây khô và 125ml nước ở vận tốc vừa. Sau 5 phút, cho 1 thìa canh dầu ô liu vào. Tiếp tục nhào
cho đến lúc, tạo thành một khối bột đàn hồi, mặt phẳng, láng, không hề, dính đáy tô trộn. Lấy bột ra khỏi máy, cho lên bàn nhào sơ lại thủ công rồi đậy bột bằng tô to hoặc túi kín trong 20 phút để bột nở.

Mách nhỏ:

  • Bạn kiểm tra
    hoạt động giải trí của men trước khi nhào bột bằng phương thức cho men ra chén song song với 1 ít nước ấm. Nếu sau 15 phút men nở tựa như, gạch cua thì bạn yên tâm sử dụng.
  • Bạn cũng có thể có, thể thay dầu olive bằng dầu ăn thường thì,.
  • Nếu như không, có máy nhào bột, bạn cũng có thể có, thể nhào tay 20 – 25 phút tới, khi bột chuyển thành một khối trắng, dẻo, mịn, đàn hồi và ít dính tay. Nếu bột quá dính, bạn cũng có thể có, thể sử dụng, thêm ít bột áo. Nếu bột quá khô bạn thêm một chút ít, nước vào khối bột rồi tiếp tục nhồi nhé.

Cách nhận thấy bột đạt:
khi chúng ta sử dụng, ngón tay chạm vào mặt phẳng, bột sẽ có cảm xúc hơi dính.
khi chúng ta ấn thử tay vào khối bột thấy vết lõm phồng
trở về nhưng khi nhấc ngón tay lên bột không biến thành, dính theo tay. Bạn tránh việc, ủ bột quá lâu, bột sẽ bị chua và khó tạo hình cho bánh.

Bạn Đang Xem: Cách làm bánh mì que Grissini giòn tan chuẩn vị ÝNguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh mì que Grissini giòn tan chuẩn vị Ý Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *