```

Cách làm bánh mì ruốc cuộn sốt mayonaise thơm ngon chuẩn vị Trung Hoa

Nhào bột bánh

Sử dụng, máy nhồi ở vận tốc chậm từ 7 – 10 phút cho bột mịn. Khi thấy bột mịn, bạn cho vào tô 50gr bơ lạt để mềm, tiếp sau đó, tiếp tục nhồi với vận tốc trung bình khoảng 10 phút tới, khi bột tạo thành khối, không dính tay là đạt. Vê tròn bột, cho vào tô bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và ủ 1 – 2 tiếng đồng hồ, tới, khi nở gấp hai,.

Nhắc nhở,:

  • Nếu như không, có máy nhồi bột, bạn cũng có thể có, thể nhồi thủ công bằng tay thủ công, theo kỹ thuật Folding và Strectching.
  • Trước tiên, bạn gấp bột lại, tiếp sau đó, sử dụng, mu bàn ấn và miết bột ra xa. Nhắc nhở, là ấn và miết bột ra xa chứ không phải ấn xuống. Kế tiếp xoay khối bột một góc 90 độ rồi tái diễn, hai bước trên trong 15 – 20 phút.

Cách nhận ra bột đạt yêu cầu:

  • Bột dẻo mịn, có độ đàn hồi tốt nhất,.
  • Bột không dính tay: Khi nhấp vào, thấy, hơi dính, nhưng khi nhấc ngón tay ra thì bột không dính tay.
  • Có thể kéo dãn bột thành màn mỏng dính, mà không biến thành, rách.
  • Kiểm tra bột bằng Windowpane. Ngắt
    Một trong những phần, bột, kéo dãn bột ra. Nếu bột tạo thành màng mỏng dính,, rất khó, bị rách ánh sáng có thể đi xuyên thẳng qua, là đạt.

Bạn Đang Xem: Cách làm bánh mì ruốc cuộn sốt mayonaise thơm ngon chuẩn vị Trung Hoa Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh mì ruốc cuộn sốt mayonaise thơm ngon chuẩn vị Trung Hoa Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *