Cách làm bánh tiramisu trà xanh ngon mềm mịn nhanh chóng và đơn giản

Trộn kem phô mai

Trước tiên, khuấy đều 20ml sữa tươi không đường cùng 3gr bột gelatin, tiếp sau đó, để yên hỗn hợp khoảng 10 phút cho gelatin nở.
tiếp theo, cho hỗn hợp gelatin này vào tô lòng đỏ trứng ở Bước 4 rồi khuấy đều.Tiếp theo, cho vào thêm 200gr phô mai Mascarpone và tiếp tục khuấy đều tới, khi hỗn hợp mịn mượt.Cho vào tô mới 100ml heavy cream, 10gr đường. Sử dụng, máy đánh tới, khi hỗn hợp đạt trạng thái bông mềm, tạo vân rõ ràng,, nhấc phới tạo chóp đứng nhưng oặt xuống là đạt.Mẹo để kem bông nhanh: Trước khi đánh, bạn bỏ kem vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút hoặc có thể đặt tô kem vào thau nước đá, tiếp sau đó, đánh kem.Kế tiếp, cho phần kem tươi đã đánh bông vào hỗn hợp phô mai rồi khuấy đều cho hòa quyện.Cho vào tô mới 1 lòng trắng trứng gà, 10gr đường, sử dụng, máy đánh trứng tới, khi trứng bông mềm, có vân kem, hỗn hợp dẻo, bóng và mịn. Nhấc phới tạo chóp nhưng oặt xuống là đạt.
sau cùng, cho phần trứng bông này vào hỗn hợp kem phô mai, trộn đều theo kiểu Fold cho mịn mượt là hoàn tất.

Bạn Đang Xem: Cách làm bánh tiramisu trà xanh ngon mềm mịn nhanh chóng và đơn giảnNguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm bánh tiramisu trà xanh ngon mềm mịn nhanh chóng và đơn giản Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *