Cách làm cá chép kho tiêu ngon đúng điệu lại đưa cơm

Cach lam ca chep kho tieu ngon dung dieu lai

Trong y học, cá chép còn là một trong loại thực phẩm chữa bệnh rất kết quả và đáng tin cậy và an toàn và đáng tin cậy. Vì thế đã có khá nhiều không hề ít đồ ăn ngon, bổ dưỡng với nhiên liệu độc tôn đây là cá chép, nổi trội thú vị là các món kho từ cá chép. Không nói nhiều nữa, tất cả chúng ta cùng bài viết liên quan phương thức thức làm cá chép kho tiêu qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé. Nào tất cả chúng ta bước đầu thôi.

ca chep kho tieu 1

Nhiên liệu chuẩn bị cho phương thức thức làm cá chép kho tiêu bao gồm:

  • 500g cá chép
  • Nước hàng
  • Hạt tiêu, ớt, tỏi băm
  • Muối, nước mắm, đường, dầu ăn
  • Hành lá băm

ca chep kho tieu 2

Đầu tiên là sơ chế cá chép

So với cá chép bạn oder đơn hàng về, bạn làm sạch, bỏ ruột cá, đánh sạch vẩy rồi rửa sạch lần nước, rất có khả năng cần sử dụng phèn chua để làm sạch nhớt cá nhé, xong để thật ráo nước.

Ướp cá chép với hạt tiêu, đường, dầu ăn, muối, ớt và tỏi băm trong khoảng chừng từ 20 phút để cho cá ngấm đều gia vị. Bạn đừng nên ướp cá chép quá sớm trước lúc thực hiện chế biến vì thịt cá chép có khả năng sẽ bị khô keo lại khi bị ướp để quá lâu. Mách nhỏ dại với bạn cũng tồn tại thể cho thêm một số trong những giọt rượu trắng để khử mùi hôi tanh của cá chép nhé.

ca chep kho tieu 3

phương thức thức làm cá chép kho tiêu tiến hành triển khai như sau:

Cho cá chép vào nồi đất (bạn cũng tồn tại thể khứa cá chép thành nhiều khoanh), thêm nước lạnh vào đủ ngập xăm xắp cá rồi cho thêm gia vị để cho vừa ăn.

Tiếp nối bạn bật phòng bếp để kho cá với đám lửa nhỏ dại để cá sẽ không biến thành cháy khét. Trong tiến trình chế biến (kho cá) bạn cũng tồn tại thể múc phần nước trong nồi rồi rưới lên mình cá chép cho thấm đều gia vị nhé.

ca chep kho tieu 4

Tắt phòng bếp đi khi cảm nhận nước trong nồi đã gần cạn và sánh lại, bạn rắc thêm một chút ít hạt tiêu và hành lá băm đã băm nhỏ dại vào nồi là triển khai xong món cá chép kho tiêu thơm phức rồi đấy.

Mách nhỏ dại tất cả chúng ta nên phối hợp món cá chép kho tiêu này với món nộm su hào thì tuyệt ngon phải ghi nhận luôn. Chúc tất cả chúng ta đạt được các bữa cơm ngon miệng cùng với hộ dân thân yêu nhé!

ca chep kho tieu 5

Và tất cả chúng ta hãy nhớ là hãy share trình diễn công thức tương tự phương thức thức nấu đồ ăn cá chép kho tiêu thú vị này cho người thân, bạn bè để ai cũng tồn tại thể biến thành các Chuyên Viên đầu phòng bếp của hộ dân nhé. Nếu tất cả chúng ta có các khúc mắc hay khúc mắc gì hay như là muốn share trình diễn các bí quyết nấu ăn ngon thì nên contact với chúng tôi nhé.

Cách làm cá chép kho tiêu quá dễ dàng đúng không nào? Bạn cũng tồn tại thể ăn với cơm trắng và các loại dưa rau tùy thích. Chúc tất cả chúng ta thắng lợi nhé.


Bạn Đang Xem: Cách làm cá chép kho tiêu ngon đúng điệu lại đưa cơm

Xem Thêm:  5 phút học cách nấu cháo cá trê đậu xanh cho bé ăn dặm

Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm cá chép kho tiêu ngon đúng điệu lại đưa cơm

Chuyên Mục: Cách Nấu Cá

Leave a Reply

Your email address will not be published.