aff

Cách làm gỏi đu đủ da heo giòn ngon đổi khẩu vị tận dụng hết da heo

Sơ chế nguyên vật liệu,

Đu đủ, cắt làm đôi hoặc làm tư, ngâm vào chậu nước khoảng 5 – 10 phút cho ra hết nhựa. Tiếp sau đó, rửa sạch rồi gọt vỏ, bổ ra và bỏ hạt, cắt bỏ phần cùi đắng ở đầu cuống rồi bào thành sợi dài. Bào tới, đâu, bạn ngâm đu đủ trong nước muối pha loãng tới, đó, cho thêm vài cục đá lạnh để đu đủ trắng và giòn hơn. Rau thơm những loại làm sạch, cắt nhỏ. Tỏi, ớt làm sạch, băm nhỏ.

Thủ thuật,: Bạn cũng có thể có, thể ngâm đu đủ trong một thau nước muối loãng và thêm một/2 trái chanh khoảng 5 phút để giúp đu đủ trắng ngon.

Da heo cạo sạch, xát với muối và chanh hoặc giấm khi rửa để khử bớt mùi hôi, lấy ra rửa lại với nước. Cho da heo vào nồi, thêm nước ngập da heo, thêm một muỗng canh bột canh, 50g hành tây, 40g sả, luộc khoảng 15 – 20 phút trong lửa to cho chín. Da vớt ra thả vào tô nước lạnh lại sở hữu, ít chanh ngâm khoảng 5 phút cho giòn và không biến thành, thâm. Tiếp sau đó,, vớt ra để ráo.

Thủ thuật, sơ chế da heo

  • Bạn cũng có thể có, thể làm sạch lông bằng phương thức nhúng da heo trong nước sôi khoảng 3 phút cho da săn lại rồi lấy nhíp nhổ hết lông còn dính lại trên dao heo. Lấy dao lọc bỏ hết phần mỡ thừa dưới lớp da để da giòn ngon hơn.
  • Rửa chanh và muối hỗ trợ cho, da heo trắng và sạch.
  • Bạn tránh việc, luộc quá lâu làm da heo bị mềm nhũn, không ngon.
Xem Thêm:  Cách làm gỏi sake tôm thịt ngọt mát bổ dưỡng dễ làm tại nhà

Đem da heo ra để ráo và thái mỏng dính,.

Bạn Đang Xem: Cách làm gỏi đu đủ da heo giòn ngon đổi khẩu vị tận dụng hết da heo Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm gỏi đu đủ da heo giòn ngon đổi khẩu vị tận dụng hết da heo Chuyên Mục: Cách Làm Gỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *