Cách làm mousse phô mai sữa chua

Sữa chua và cream cheese- 2 thứ nguyên vật liệu, ngon lành và đắt đỏ phối hợp, với nhau thì đúng là trên cả tuyệt vời nhất,. Thưởng thức miếng mousse béo ngậy, thoảng vị chua trong cái giá rét giữa mùa nắng thấy thật là thú vị.

Công thức1. Nguyên vật liệu,: sử dụng, khuôn bánh tròn không đáy, đường kính 20cm (8in)
a/ Một bạt bánh gaoto Hồng Kông 2 trứng hoặc gato cơ bản, đường kính 20cm (8 in)(có thể cắt bớt nếu bạt bánh quá dày)
b/ Mousse creamcheese sữa chua:- 1 package (8 ounces) cream cheese (226g)để ở nhiệt độ phòng cho mềm
– 200g sữa chua vanilla (sữa chua này còn có, vị ngọt rồi)
– 80g đường
– 250ml Whipping cream
– 1tsp vanilla extract 
– 1 tsp bột gelatine2.Cách làm:
– Trong 1 bát nhỏ, rắc gelatine vào 15ml nước lạnh, để 2′ cho mềm. Cho vào nồi nhỏ đun phương thức thủy cho gelatine tan tuyệt đối hoàn hảo,.
– Trong một bát to khác, sử dụng, máy đánh đường và cream cheese cho nhuyễn mịn, cho whippng cream vào đánh cùng cho nhuyễn. Tiếp theo cho sữa chua và vani là vào trộn thật đều.
sau cùng cho bát gelatine còn ấm vào trộn thật nhanh tay cho đều. Nên trộn lúc gelatine còn ấm, vì hỗn hợp sữa chua, cream lạnh nên nếu trộn gelatine nguội sẽ bị vón cục.
– Đặt lớp bạt bánh xuống đáy khuôn, lót mica xung quanh, rồi đổ hỗn hợp mousse vào khuôn,dàn phẳng, để bánh vào tủ lạnh ngăn mát tối thiểu 6h. Để qua đêm là ngon nhất.
3. Hoàn thiện
– Lấy bánh ra khỏi khuôn, bóc mica ra.
– Trang trí theo sở trường,.* Chiếc bánh này, khi đổ mousse vào khuôn vì lớp mousse đặc khó dàn phẳng nên mình sử dụng, miếng răng cưa tạo vân. Theo http://my.opera.com/Huyen-Phan/blog/

Xem Thêm:  Tìm lại hương vị bánh quế cổ truyền

Bạn Đang Xem: Cách làm mousse phô mai sữa chua Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm mousse phô mai sữa chua Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *