aff

Cách làm ngô nướng sốt cay đang gây sốt giới trẻ

Cach lam ngo nuong sot cay dang gay sot gioi

Nguyên vật liệu, làm món ngô nướng sốt cay:

2 bắp ngô 30 ml nước tương, 15 ml nước sốt tiêu đen, 3 gram hạt thì là, 3 gram bột ớt, 30 ml mật ong

Phần tiến hành,:

Bước 1: Để sở hữu, món ngô nướng ngon, hạt dẻo và ngọt thì những nàng phải tìm mua được những bắp ngô còn tươi nguyên ý, tức là họ bẻ trong ngày và bán luôn. Hoặc mua về cũng phải chế biến lun, ngô để sang ngày hôm sau lúc, chế biến sẽ cho chất lượng khác hoàn toàn,. Chọn những bắp ngô dày hạt, bánh tẻ (tức là không thật, non mà cũng không thật, già). Ngô mua về bóc vỏ, tiếp sau đó, cho vào nồi luộc khoảng 8 phút (tính từ lúc nước sôi)

Cách làm ngô nướng sốt cay mới ngon tuyệt cú mèo cho ngày se lạnh!

Bước 2: Sẵn sàng, 1 cái bột nhỏ để trộn những loại gia vị nhé: cho 30 ml nước tương, 15 ml nước sốt tiêu đen, 3 gram hạt thì là, 3 gram bột ớt, 30 ml mật ong vào trong bát, sử dụng, đũa khuấy đều. Sẵn sàng, lò để nướng ngô, lót 1 lớp giấy bạc rùi xuống phía dưới khay nướng rùi đặt ngô lên phía trên, sắp đó sử dụng, cọ phết hỗn hợp gia vị đều lên khắp bắp ngô nhé.

Bước 3: Sau lúc, nguyên vật liệu, đã sẵn sàng sẵn sàng, bước tiếp theo sẽ là nướng nhé. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút. Sau 15 phút, những nàng tắt lò, lấy khay ngô ra, tiếp tục phết hỗn hợp gia vị lên khắp mình bắp ngô 1
Lần tiếp nữa, và tiếp tục nướng thêm 15 phút nữa. Khi bắp ngô có màu vàng nâu óng ả, bóng bẩy xinh mắt là món ngô nướng của chúng tôi đã, hoàn thành xong, rùi.

Xem Thêm:  Uống nước lá đu đủ có tác dụng gì? Nên uống lá đu đủ tươi hay phơi khô?
ngô, ngô nước sốt cay, ngô kiểu mới, ngô nướng

Món ngô nướng sốt cay

Khác với phương pháp, nướng ngô thường thì,, bằng phương pháp, thức này, bắp ngô sẽ có mùi vị, riêng rất tính chất: cay cay, ngọt ngọt, hơi mằn mặn quyện cùng những hạt ngô dẻo thơm nướng xém vàng chín tới thật ngon. Với phương pháp, nướng ngô sốt cay này, bắp ngô thành phẩm sẽ có màu nâu bóng rất ngon miệng.

Ban Đang Xem: Cách làm ngô nướng sốt cay đang gây sốt giới trẻ Nguồn: https://duananlacriverside.com Cách làm ngô nướng sốt cay đang gây sốt giới trẻ Chuyên Mục: Cách Làm Nước Chấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *