Chiên bánh phồng tôm bằng dầu và lò vi sóng đơn giản dễ làm

Chien banh phong tom bang dau va lo vi song

Chỉ dẫn chiêu thức chiên bánh phồng tôm bằng dầu và lò vi sóng

Hướng dẫn cách chiên bánh phồng tôm bằng dầu và lò vi sóng

Bánh phồng tôm là đồ ăn khai vị thường gặp Một trong những bữa tiệc hay là đồ ăn vặt khoái khẩu của đa số người. Mặc dù vậy làm như thế nào để dành được đĩa phồng tôm giòn tan, phồng đều mà không biến thành cháy xém? Xem ngay tuyệt chiêu chiên phồng tôm đc san sẻ trình diễn tiếp sau đây nhé.

Cách chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng

chiên bánh phồng tôm

Giờ đây các bà nội trợ đang truyền tai nhau về chiêu thức chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng mà dường như không cần dầu mỡ. Nghe thì có vẻ kỳ lạ nhưng đây đó đó là chiêu thức chiên bánh phồng tôm siêu tốc khiến cho bạn cũng xuất hiện thể ăn bánh dễ chịu và thoải mái mà không phải lo ngại dầu mỡ. Cách chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng như sau:

  • Lau chùi thật sạch sẽ phần đĩa kính trong lò vi sóng
  • Rải đều bánh phồng tôm lên mặt đĩa kính. Chớ nên rải vô số để bánh rất có thể nở đều nhất.
  • Chọn độ ẩm tốt nhất của lò vi sóng
  • Thiết đặt thời điểm, thường từ 45 giây đến 1 phút. Do hiệu suất máy vi sóng không giống nhau nên lần thứ nhất bạn lên quay thử một chút để biết đúng cách thời điểm quay bánh phồng tôm trong những số đó, né tránh bị cháy hoặc sống.
  • Và sau cùng là lấy phồng tôm ra và chiêm ngưỡng ngay thôi nào.

Cách chiên bánh phồng tôm bằng dầu

chiên bánh phồng tôm

Việc chiên bánh phồng tôm bằng lò vi sóng nhanh hơn, không tồn tại dầu mỡ nhưng theo chúng tôi thì chiêu thức làm này bánh sẽ chưa được ngon bằng chiêu thức làm truyền thống lịch sử này là chiên bằng dầu mỡ. Tuy có mất thời điểm nhưng khi chiên bánh chìm ngập trong dầu, bánh sẽ nở to ra nhiều thêm, điều độ hơn. Khi thành phẩm bánh giòn tan, không biến thành cháy xém, thơm ngậy hơn đối với việc chiên bằng lò vi sóng.

Cách chiên phồng tôm bằng dầu như sau:

  • Đổ dầu lấn sâu vào chảo, căn chỉnh lửa để chảo dầu nhanh lẹ. Sau khoản thời gian dầu trong chảo đã sôi thì vặn bé dại lửa. Lượng dầu ăn trong chảo cần ngập bánh.
  • Thả dần dần bánh phồng tôm vào chảo, khi viền bánh phồng lên thì nhanh lẹ lật ngược lại. Ấn nhẹ cho bánh chì tuyệt vời trong dầu. Đợi vài giây để bánh nở hết có màu hơi vàng thì vớt bánh ra.
  • Để bánh lên giấy thấm dầu để giảm xuống lượng dầu trong bánh, khi ăn không biến thành ngấy.

Chú ý: Bánh phồng tôm cực kỳ nhanh chín nên những khi chiên bạn phải đặt lửa bé dại, tay hòn đảo nhanh và cho ít một để bánh chín vừa tới, không biến thành cứng hay cháy khét.

Để dữ gìn và bảo vệ bánh phồng tôm sau khoản thời gian chiên, bạn cũng xuất hiện thể lấy khăn giấy hoặc giấy thấm dầu lót mặt dưới túi nilon rồi cho bánh vào và buộc chặt để trong gầm tủ lạnh.

Hi vọng hai chiêu thức chiên bánh phồng tôm trên đây sẽ khiến cho bạn tự tay làm được các đĩa bánh phồng tôm giòn ngon quyến rũ cho tất cả những người thân yêu của mình. Và nhớ là san sẻ trình diễn với liên minh để cùng thi công nhé.

Bạn Đang Xem: Chiên bánh phồng tôm bằng dầu và lò vi sóng đơn giản dễ làm

Xem Thêm:  Cách làm bánh protein bownie cho một ngày năng động

Nguồn: https://duananlacriverside.com Chiên bánh phồng tôm bằng dầu và lò vi sóng đơn giản dễ làm

Chuyên Mục: Cách Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.