Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ

Cong thuc lam banh gato bang noi com dien cho

Công thức làm bánh gato của mẹ Tom Binbon cứu các chị em không cần lò nướng vẫn đã có được mẻ bánh thơm, mềm, xốp cho con yêu.

Từ trước đến giờ, mình không đủ can đảm lao vào vào xã hội bánh bởi một điều là sợ nếu đam mê bánh trái quá, khối lượng của tớ không điều hành và kiểm soát nổi.

Vậy nhưng từ khi có con, cảm thấy bé cực thích ăn bánh gato, lại liên tiếp đòi mẹ làm bánh khiến mình…mủi lòng.  Sau 1 lần thất bại, đợt thứ 2, mình làm chiến thắng hơn hết trông chờ.

Mình san sẻ trình diễn cho các mẹ công thức làm bánh gato Hongkong không cần lò nướng cực đơn giản dễ dàng và chất lượng bánh không chê vào đâu đc nhé. Về phần công thức, mình đọc thêm qua tương đối nhiều chị em và hỏi cả “anh google” rất kỹ rồi. Nên các mẹ an tâm nhé.

Nhiên liệu:

– Thứ cần đặc biệt là máy đánh trứng, rây bột và nồi cơm điện.

– 4 quả trứng gà (độ ẩm phòng và tách riêng lòng trắng, lòng đỏ ra 2 bát nhé)

– 35gr sữa tươi không đường

– 35gr  dầu ăn

– 50gr bột mì

– 50gr bột ngô

– 1/2 quả chanh nhỏ dại vắt lấy nước cốt, bỏ hạt.

– 1 nhúm muối nhỏ dại ( chừng 1/3 thìa sữa chua)

– 100_120gr đường xay mịn.

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 1

Phương pháp thức làm:

Bước 1: Lòng trắng trứng cho vào bát lớn, sâu lòng ( để trứng đánh bông không xẩy ra trào ra phía bên ngoài). Cho muối vào đánh chừng 1 phút,khi trứng nổi bọt lớn thì cho tiếp nước cốt của ½ quả chanh. Thuở đầu đánh chậm, sau tăng mạnh. Kế tiếp mỗi cá nhân chia số đường làm 3, cho vào chỗ lòng trắng trứng, máy vẫn chạy, và cứ 20 giây lại cho đường vào đến lúc hết nhé. Máy đánh trứng đc xoay trong bát theo chiều kim đồng hồ thời trang đeo tay. Mọi cá nhân đánh đến lúc trứng bông, nhỏ dại xuống có thóp nhọn như trong hình là đc nhé.

Xem Thêm:  Cách làm bánh tằm khoai mì dai ngon, mềm ngọt cực hấp dẫn

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 2

Bước 2: Mọi cá nhân cho thẳng trực tiếp từng lòng đỏ vào bát lòng trắng đã đánh bông đến hết 4 quả trứng. Kế tiếp cho sữa tươi và dầu ăn đã đc hòa lẫn vào. Ta sẽ có được 1 hỗn hợp gold color, sền sệt.

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 3

Bước 3: 50g bột mỳ, 50g bột ngô pha trộn,  rây mịn. Những lần một chút ít, rây thẳng trực tiếp bột vào bát hỗn hợp ở trên cao. Cảnh báo hòn đảo né làm vỡ bong bóng thì bánh mới mềm xốp đc.

Chị em rất có thể lên google gõ cùm từ “kỹ thuật fold” để đọc thêm thêm chiêu thức trộn bột đc chuẩn và không vỡ bong bóng nhé. Công bước này rất quan trọng để đưa ra quyết định bánh mềm xốp đấy.

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 4

Bước 4: Làm nóng nồi cơm điện (như mình làm thì sau thời điểm nấu cơm chín, mình cho cơm ra bát, khi ấy nồi còn nóng đỡ mất công làm nóng nồi.). Cắt tờ giấy A4 thành hình vòng tròn lót mặt dưới nồi cơm. Dần dần đổ hỗn hợp sau thời điểm đã trộn xong bột vào nồi. Dàn đều phía trên mặt, lắc nhẹ, đập đập nhẹ xuống bàn cho các bong bóng lớn vỡ ra.

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 5

Bước 5: Nhấn nút Cake. Nếu như không có nồi nhiều công dụng, mỗi cá nhân nhấn nút nấu cơm như đôi lúc nhé.

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 6

Vì nồi đã nóng sẵn, nên mình hấp bánh chỉ 12 phút đã nhận thức thấy sang nút Warm rồi. Mọi cá nhân chăm chú sau thời điểm nồi cơm nhảy về nút vàng. Để yên trong 15 phút. Kế tiếp lại bật lại nút nấu nhé. Tái diễn 3 lần như thế. Tuyệt vời nhất chưa được mở vung cho đến lúc bánh đã chín nha.

Xem Thêm:  Cách làm bì chay thơm ngon, đơn giản, dễ làm tại nhà

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 7

Bánh sau thời điểm chín còn nguyên trong nồi đây ạ. Mọi cá nhân rất có thể check bánh chín bằng việc xiên tăm, nếu tăm đúc kết khô không dính bột thì bánh đã chín nhé.

Và đó là thành quả này của mẹ cháu trong đợt thứ 2. Lần trước tiên làm bánh không đc mềm vì không có muối và chanh lúc đánh lòng trắng trứng. Các mẹ rút tay nghề nhé.

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 8

Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ - 9

Bánh làm theo chiêu thức này nở xốp, mềm và rất thơm ngon.

Mai là vào cuối tuần rồi, thân chúc các mẹ thực hiện món ngon vào cuối tuần cho con và cho cả hộ dân chiến thắng nhé.

Mời các mẹ nhập cuộc san sẻ trình diễn, search các tay nghề, bí quyết hữu dụng khi nuôi con nhỏ dại tại Hội các mẹ yêu con nhé!

Theo Mẹ Tom Binbon (Tìm hiểu)

Bạn Đang Xem: Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ

Nguồn: https://duananlacriverside.com Công thức làm bánh gato bằng nồi cơm điện cho con cực dễ

Chuyên Mục: Phương pháp thức Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.