Công Thức Làm Bánh Pound Cake Mềm Mịn

Cong Thuc Lam Banh Pound Cake Mem Min

Công Thức Làm Bánh Pound Cake Mềm Mịn
Công Thức Làm Bánh Pound Cake Mềm Mịn

Mỗi loại bột mỗi địa chỉ sẽ khác nhau do vậy công thức minh dẫn ra là vậy nhưng những bạn cũng có thể phải cân chỉnh 1 ít lần.

Nên cần sử dụng đường bột bánh sẽ mịn hơn.

Khi đánh bơ với trứng nhớ vét thành âu sau mỗi lần cho trứng để né hiện tượng óc trâu.

Vì sao mình lại cần sử dụng bột khoai tây vì như mình đã lam thử rất đông loại bột mì khác nhau ko cần sử dụng thêm bột khoai tây bánh không có độ mịn, ẩm and khi ăn ko có cảm xúc bánh tự tan trong miệng.

Không đánh bơ, trứng, bột để quá lâu. Nếu đánh quá lâu bánh sẽ nở xốp nhiều không chắc mịn .

Công thức này mình để cho 1 bánh khuôn dài 30 cm ngang 13 cm. Nếu khuôn bé dại hơn những bạn cần phải giảm thời hạn nướng.

Về phần cho mứt hoa quả ( làm thế nào để hoa quả không bị chìm xuống đáy, minh đã thử rất đông theo nhiều phương thức chỉ dẫn khác nhau nhưng vẫn chìm nghỉm.

Cuối cùng sau cùng tìm ra nguyên nhân tại sao, đó chính là do bột. Nếu bột chưa đủ đến độ đặt ( có nghĩa là hơi ướt 1 chút) còn khi bột đủ đúng lượng chúng ta có đập khuôn kiểu gì mứt trong bánh sẽ ko chìm.

Xem Thêm:  Cách làm bánh Taco Mexico nhân thịt thơm ngon đơn giản cho bữa sáng

Cái đó sẽ hơi khó 1 chút cho chúng ta mới tập làm bánh bởi sự cảm thấy bột có thể chưa đúng chuẩn nhưng làm ít lần chúng ta sẽ rút đc kinh nghiệm.

Thành phẩm ra bánh chắc, mịn, mềm ẩm nhưng không phải ướt nhé. Cắn miếng bánh cảm xúc mềm mượt tan trong miệng. Chứ không kiểu bông xốp như bánh bông lan.

P/s: Đây không cần là công thức chuẩn chỉ là công thức mình cảm nhận thấy ổn thôi. Thực ra làm bánh này không quá khó. Chúng ta cần chăm chú vài chăm chú mình dẫn ra.

Trong các bước làm cần hỏi thêm gì mình sẽ cứu. Chúc chúng ta thành công để có các chiếc bánh ngon cho hộ gia đình.

Bạn Đang Xem: Công Thức Làm Bánh Pound Cake Mềm Mịn

Nguồn: https://duananlacriverside.com Công Thức Làm Bánh Pound Cake Mềm Mịn

Chuyên Mục: Cách thức Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.