Cách Đặt tên trong danh bạ như thế nào cho dễ tìm và không lo mất số?

1625739114 Dat ten trong danh ba nhu the nao cho de

Mà ngay cả khi anh em lưu liên lạc lên cloud thì nó cũng có hẳn một bản sao trên Smartphone cơ mà, tức là khi không có Internet bạn vẫn có thể tạo số liên lạc mới và chọn lưu vô Google, khi nào có mạng trở lại thì tự động thiết bị sẽ tiến hành sync. Dễ vậy thì thôi chứ, giờ anh em chỉ việc dùng mà thôi.

Việc lưu danh bạ vào Google còn hỗ trợ anh em chép liên lạc nhanh giữa nhiều thiết bị. Liên lạc đã tạo trên Smartphone vẫn sync sang máy tính nên lúc cần gửi email chỉ cần gõ vài từ khóa là xong, không cần phải cầm smartphone lên coi thủ công như cách thức mà chúng ta vẫn làm từ trước đến nay.

Luu_len_may.jpg


Nếu có nhiều tài khoản Google, chỉ nên lựa chọn một tài khoản chính

Tài khoản Google của bạn cũng có thể là của cá nhân, của công ty, rồi của chỗ làm thêm chẳng hạn. Tuy sở hữu đến 3 tài khoản nhưng anh em chỉ nên lưu danh bạ vào một tài khoản duy nhất mà thôi vì như vậy sẽ dễ quản trị, anh em biết đúng mực khi cần tìm danh bạ thì sẽ vào đâu tìm, không cần nhảy qua nhảy lại giữa 3 account. Đó là chưa kể khi anh em mua một thiết bị nào về mà quên đăng nhập cả ba thì sẽ bị thiếu số, nên cứ dùng 1 tài khoản để lưu là ổn. Với mình thì mình dùng tài khoản Gmail cá nhân để lưu vì lỡ đâu sau này nghỉ làm thì họ đóng tài khoản Google của tôi luôn, tức là mất hết danh bạ à? Không, chơi vậy sao được 😀

Xem Thêm:  Tên Facebook hay nhất, ý nghĩa, độc đáo, hài hước, tâm trạng

Cũng nên thêm hình cho sinh động

Hình ở đây đó là avatar, hay còn gọi là hình thay mặt. Khi bạn thêm hình vào số liên lạc, hình của những người đó sẽ xuất hiện mỗi khi có cuộc gọi đến nên bạn dễ dàng phân biệt hơn. Tương tự, khi họ email cho bạn thì icon cũng sẽ thay bằng hình bạn chọn nhìn xinh và trực quan. Vụ này không bắt buộc, nhưng nếu làm được thì sẽ tốt hơn.

Outlook và iCloud mình không rõ, tuy vậy với tài khoản Google thì hình ảnh trên danh bạ của bạn sẽ được bảo toàn xuyên suốt tất cả mọi nguồn gốc. Điều này có nghĩa là lúc bạn tạo liên lạc và lại thêm hình bên Smartphone Android thì bên iPhone, iPad hay máy tính Win cũng thấy thông tin tương tự chẳng khác gì hết. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mình thích xài Google để lưu danh bạ.


Ban Đang Xem : Đặt tên trong danh bạ như thế nào cho dễ tìm và không lo mất số?
Nguồn: https://duananlacriverside.com
Chuyên Mục: CÁCH ĐẶT TÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published.