Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày trên điện thoại

1625630990 Huong dan cach doi ten Facebook khi chua du 60

Vì một nguyên do gì đấy bạn đã đổi tên Facebook nhưng muốn đổi lại và không hề mong muốn phải chờ đến 60 ngày như luật pháp. Nội dung bài viết sau này sẽ hướng dẫn một vài cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày trên điện thoại. Mời bạn theo dõi nhé!

Các lưu ý khi đổi tên Facebook:

– Chọn lựa tên thân thiết mà bạn cần sử dụng trong cuộc sống đời thường hằng ngày để liên minh, người thân trong gia đình có khả năng đơn giản và dễ dàng search, kết bạn.

– Áp dụng tên thật sẽ hỗ trợ ích cho sự xác định danh tính, đóng góp phần đảm bảo thông tin tài khoản của bạn rất tốt hơn.

• Chăm chú:

– Nội dung bài viết đc cần sử dụng bằng ngôn từ tiếng Việt, nếu như bạn đang cần sử dụng ngôn từ khác hãy xem thêm Hướng dẫn thay đổi ngôn từ Facebook trên điện thoại và máy tính xách tay.

– Nội dung bài viết đc tiến hành trên Galaxy A50 (Android 9) dựa trên phần mềm Facebook, cách tiến hành sẽ cũng tương tự với các điện thoại Android khác giống hệt như trên điện thoại điện thoại iPhone.

1. Hướng dẫn cách đổi lại tên cũ

Sau khi tiến hành đổi tên thắng lợi, Facebook cho phép bạn đổi lại tên cũ trong khoảng 48 tiếng kể từ khi thay đổi tên. Cách tiến hành như sau:

Xem Thêm:  Đặt tên ở nhà cho bé trai độc lạ, đáng yêu, dễ nuôi

Bước 1: Bạn mở phần mềm Facebook, chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang góc trên bên trái màn hình hiển thị > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Chọn Thông báo cá thể.

Hướng dẫn cách đổi lại tên cũ sau khi thực hiện đổi tên trên Facebook (1)

Bước 2: Trong mục Thông báo cá thể, chọn Tên > Chọn Áp dụng tên trước.

Hướng dẫn cách đổi lại tên cũ sau khi thực hiện đổi tên trên Facebook (2)

Bước 3: Nhập mật khẩu Facebook của bạn > Chọn Áp dụng tên trước để hoàn tất.

Hướng dẫn cách đổi lại tên cũ sau khi thực hiện đổi tên trên Facebook (3)

2. Hướng dẫn đổi tên bằng cách chuyển ngôn từ sang tiếng khác

Bạn cũng luôn có thể thử đổi tên bằng cách chuyển ngôn từ của phần mềm Facebook sang các thứ tiếng khác biệt.

Bước 1: Đổi ngôn từ bằng cách chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang góc trên bên trái của màn hình hiển thị Facebook > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Ngữ điệu > Chọn ngôn từ muốn đổi sang (Ví dụ là English – Tiếng Anh).

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng khác

Bước 2: Tiến hành đổi tên Facebook như đôi khi.

Bạn cũng luôn có thể thay đổi nhiều thứ ngôn từ đến khi thắng lợi. Mặc dù vậy có một vài điều kiện đã hết đổi tên bằng cách này, bạn hãy thử cách sau đây.

3. Hướng dẫn đổi tên bằng cách gửi ảnh sách vở tùy thân

Bước 1: Bạn mở phần mềm Facebook, chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang góc trên bên trái màn hình hiển thị > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Chọn Thông báo cá thể.

Xem Thêm:  20 câu nói tiếng Pháp cho gợi ý hình xăm chữ ý nghĩa

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng cách gửi ảnh giấy tờ tùy thân (1)

Bước 2: Ở mục Thông báo cá thể, chọn Tên > Chọn Tham khảo.

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng cách gửi ảnh giấy tờ tùy thân (2)

Bước 3: Thường xuyên chọn vào trong dòng “điền vào mẫu này để kiến nghị đổi tên và xác thực tên của bạn” > Nhập họ tên mới (Chăm chú: Tên này cần phải trùng với tên trên sách vở tùy thân mà bạn vừa ý).

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng cách gửi ảnh giấy tờ tùy thân (3)

Bước 4: Lựa chọn 1 nguyên do mà bạn rất thích thay đổi tên > Bấm Chọn tệp để tải hình ảnh sách vở tùy thân từ điện thoại của bạn lên > Bấm Gửi.

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng cách gửi ảnh giấy tờ tùy thân (4)

Một trong những để ý:

– Facebook đồng ý tương đối nhiều loại sách vở tùy thân có tên và ngày sinh hoặc tên và ảnh của bạn như: Chứng tỏ thư, giấy khai sinh, card học sinh sinh viên,… (Xem chi tiết).

– Cách tải sách vở tùy thân lên Facebook: Chụp ảnh sách vở chi tiết, đủ tia nắng > Ghi lại > Tải ảnh lên bằng cách bấm vào nút Chọn tệp.

– Facebook có khả năng mã hóa và tàng trữ sách vở tùy thân của bạn trong tối đa một năm trên mạng lưới hệ thống và khẳng định “Sách vở tùy thân của bạn sẽ tiến hành tàng trữ đáng tin cậy và an toàn và tin cậy và không hiển thị cho bất cứ ai trên Facebook” (Tham khảo).

Sau khi triển khai xong quy trình này, Facebook sẽ cần khoảng tầm 2 – 3 ngày để Để ý đến và gửi mail xác thực lại cho bạn.

Xem Thêm:  Hướng dẫn đặt tên quán trà sữa ấn tượng

Trên đó là hướng dẫn đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày trên điện thoại, hi vọng các bạn sẽ tiến hành thắng lợi với các thông báo từ nội dung bài viết. Cảm ơn bạn đã lưu ý theo dõi và hẹn tái ngộ ở các nội dung bài viết tiếp theo sau!

Đọc thêm

you are reading the post: Hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày trên điện thoại
Nguồn: https://duananlacriverside.com
Chuyên Mục: CÁCH ĐẶT TÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published.