Hướng dẫn cách đổi tên Zalo trên điện thoại và máy tính

1625654241 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Zalo là công cụ nói chuyện rất lanh lợi với rất nhiều tiện dụng đang rất được phần lớn người tiêu dùng. Nếu như bạn đang muốn đổi tên Zalo của mình hay như là muốn đổi tên hiển thị của bạn hữu trên dụng cụ của mình thì nên triển khai theo phía dẫn trong nội dung bài viết sau đây.

1. Hướng dẫn cách đổi tên Zalo

1.1. Cách đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy triển khai tải và cài đặt phần mềm Zalo về điện thoại của mình nếu mà dụng cụ của bạn chưa xuất hiện. Nếu điện thoại bạn vẫn áp dụng Zalo từng ngày thì rất có khả năng bỏ lỡ bước 1.

Bước 2: Khởi động phần mềm Zalo, tiếp sau bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản của bạn trên phần mềm. Đi đến ký hiệu 3 chấm và bạn chọn vào Thông tin tài khoản của bạn. Chọn vào ký hiệu 3 chấm trưng bày ở góc cạnh phía phía bên phải phần mềm.

Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Bước 3: Từ biểu tượng 3 chấm đó, hàng loạt các mục sẽ đặt ra, bạn phải nhấn chọn mục Thông báo ở thứ nhất .

1625654234 691 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Bước 4: Bạn hãy nhập tên mới  đang muốn đặt cho thông tin tài khoản  của mình rồi nhấn Cập nhật.  Chú ý nếu lúc nhập tên có thông tin Tên không phù hợp lệ thì bạn  cần được đổi sang tên khác.

1625654235 618 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Sau cùng, tên mới của thông tin tài khoản đã đc cập nhật cho Zalo. Không chỉ có vậy, trên một trong những phiên bản Zalo cũ bạn cũng luôn có thể nhấp vào chấm tròn màu xanh lá cây ở cạnh bên ảnh đại diện thay mặt để mở ra mũi tên xổ xuống , tiếp nối nhấn chọn Cập nhật thông báo. Tiến trình chỉnh tên thông tin tài khoản sẽ tiến hành triển khai cũng giống như như bên trên.

Xem Thêm:  Tra cứu tên doanh nghiệp - Công ty toàn quốc chính xác 100%

1.2. Hướng dẫn cách đổi tên Zalo trên máy tính

Bước 1: Để đổi tên Zalo trên máy tính bạn hãy mở Zalo lên tiếp nối triển khai đăng nhập như bình thường. Trên giao diện Zalo, bạn cũng đơn giản và dễ dàng nhận cảm thấy đc biểu tượng Setting có hình dấu 3 chấm.

1625654235 615 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Bước 2: Ngay ở trong phần đầu, bạn cũng luôn có thể đổi tên, đây đây là tên biệt hiệu của bạn và nó luôn riêng lẻ với thông tin tài khoản hiển thị.

Bước 3: Sau khoản thời gian đổi tên biệt hiệu, bạn hãy nhấn chuột vào phần cập nhật thông báo.

1625654236 862 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Bước 4: Trong phần cập nhật, các bạn sẽ nhìn cảm thấy chứa một mục là tên và khi thay đổi nó cũng đồng nghĩa tương quan với sự bạn cần phải thay đổi tên Zalo trên máy tính, áp dụng kể cả các bạn hữu bạn y như chính bạn hữu của mình.

Bước 5: Sau khoản thời gian đổi tên Zalo trên máy tính thắng lợi, bạn đơn giản và dễ dàng rất có khả năng nhận cảm thấy phần thông báo của Zalo ở trên cũng sẽ được triển khai thay đổi tên cho bạn. Và ở đầu cuối khi nhấp vào Avatar, bạn cũng cảm thấy tên Zalo mới của mình đã đc hiển thị.

2. Hướng dẫn đổi tên bạn hữu trên Zalo P và điện thoại

Nếu khách hàng muốn đổi tên bạn hữu hay như là muốn đặt biệt hiệu cho họ trên Zalo thì nên triển khai theo quy trình sau đây, chăm chú là tên mới của bạn hữu mà bạn đặt sẽ chỉ hiển thị với riêng bạn mà thôi.

Xem Thêm:  1001+ Tên shop quần áo hay, ấn tượng thu hút khách hàng

2.1. Cách đổi tên bạn hữu Zalo trên máy tính

Bước 1: Trong giao diện Zalo trên máy tính, bạn hãy mở cuộc nói chuyện với những người muốn đổi tên gợi nhớ. Tiếp nối, bạn nhấn chuột vào biểu tượng mũi tên như hình để hiển thị Thông báo cuộc nói chuyện. Liên tục, bạn hãy nhấp vào Đặt tên gợi nhớ.

1625654236 53 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Bước 2: Hiển thị khung để triển khai đổi tên cho bạn hữu. Bạn hãy nhập tên mới vào khung như hình rồi nhấn nút Lưu để khắc ghi tên.

1625654237 236 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Tác dụng tên mới đổi cho bạn hữu của các bạn sẽ hiển thị trên giao diện, thay cho tên cũ trước đó.

1625654237 818 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

2.2. Cách đổi tên bạn hữu trên Zalo điện thoại

Bước 1: Trong giao diện chat với bạn hữu, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang trưng bày ở trên cùng phía phía bên phải screen.

1625654237 152 Huong dan cach doi ten Zalo tren dien thoai va

Bước 2: Liên tục, bạn nên chọn Đổi tên gợi nhớ và người sử dụng cũng nhập tên mới vào khung đổi tên. Tiếp nối, bạn nhấn Lưu để khắc ghi tên mới cho bạn hữu trên Zalo.

Với tính năng mới đổi tên bạn hữu trên Zalo để gợi nhớ tên bạn hữu, sẽ giúp đỡ bạn cũng luôn có thể đơn giản và dễ dàng trong các việc tìm thông tin tài khoản trong điều kiện Zalo có rất nhiều tên bạn hữu trùng nhau. Tên bạn hữu sẽ chỉ hiển thị trên giao diện của  Zalo cá thể của người sử dụng.

3. Các để ý gì trong cách đổi tên Zalo

Trong tiến trình áp dụng và đổi tên thông tin tài khoản Zalo, bạn cần phải để ý các điểm sau này:

    • Tâm trí tên mới thật cẩn thận trước lúc triển khai đổi tên Zalo để hạn chế phải đổi tên thông tin tài khoản Zalo quá không hề ít lần.

    • Nếu khách hàng không triển khai được các thao tác làm việc trên thắng lợi thì cách giải quyết và khắc phục giản đặc biệt là hãy gỡ bỏ thông tin tài khoản Zalo và tải lại vì giờ đây rất có khả năng phần mềm bạn chọn là phiên bản cũ.

    • Khi gặp các vụ việc bất ngờ đột ngột như thông báo cá thể bị lộ hay ngờ vực thông tin tài khoản bị hack bạn  hãy lập một thông tin tài khoản mới thông tin với mỗi người về thực trạng, và như nếu rất có khả năng hãy tìm cách khóa thông tin tài khoản.

    • Bạn chăm chú chớ nên để mật khẩu đăng nhập Zalo quá dễ dàng như ngày sinh nhật hay các số lượng dễ đoán 12345, … để bảo đảm vụ việc bảo mật thông tin thông báo thông tin tài khoản.

Xem Thêm:  Quy tắc đặt tên biến, kiểu dữ liệu trong lập trình c#

Trên đó là các giải bày về cách đổi tên zalo, chúng tôi mong muốn đã giúp đỡ bạn triển khai đổi tên thắng lợi. Không chỉ có vậy, nếu như khách hàng có các khúc mắc cần được đc giải đáp thì nên contact với chúng tôi bằng cách để lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết sẽ tiến hành giúp đỡ chu đáo nhất


you are reading the post: Hướng dẫn cách đổi tên Zalo trên điện thoại và máy tính
Nguồn: https://duananlacriverside.com
Chuyên Mục: CÁCH ĐẶT TÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published.