Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

Huong dan doi mat khau wifi tp link bang dien

Cach doi ten facebook ki tu dac biet moi nhat

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại áp dụng hệ điều hành quản lý Android, IOS cho toàn bộ các nhà mạng VNPT, FPT, VIETTEL.

Bạn áp dụng mạng Wifi trong một khoảng tầm thời điểm dài và bạn cảm nhận thấy mạng wifi ngôi nhà mình cảm hứng chậm hơn, bạn thích thay đổi password wifi tuy nhiên lại không tồn tại máy vi tính để sửa chữa thay thế đổi, vậy làm thế nào để đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại, hãy cùng khai phá qua nội dung bài viết về sau với Phamdo18.com để đã đạt được câu chất vấn gấp rút và đúng chuẩn nhé.

Ở nội dung bài viết này việc đổi mật khẩu Wifi TP link trên điện thoại sẽ tiến hành tiến hành triển khai trên đông đảo các nhà mạng như VNPT, FPT, VIETTEL.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

Với nội dung bài viết này các bạn cũng tồn tại thể làm việc trên toàn bộ các dụng cụ wifi của TP Link như TL-WR940N, TL-WR740N và TL-WA701ND, …

Ở nội dung bài viết trước tôi đã hướng dẫn tất cả chúng ta cách đổi mật khẩu wifi tp link trên máy vi tính rồi, để biết thêm cách tiến hành triển khai ra làm sao thì vui mừng tham khảo thêm tại chỗ này.

Trước lúc thi công đổi mật khẩu Wifi TP link trên điện thoại thì tất cả chúng ta cần thông báo Chỗ đứng truy vấn, tên truy vấn, mật khẩu, … Để biết đc thông báo này, tất cả chúng ta lật ngược lại modem TP link của tôi, tại chỗ này tất cả chúng ta sẽ cảm nhận không ít thông số kỹ thuật đây là

Xem Thêm:  Đặt Tên Con Gái Họ Trịnh 2021 Hay❤️️ Tên Bé Gái Đẹp Nhất

– IP : 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 – Chính là Chỗ đứng bạn truy vấn vào Wifi của tôi.

– Username : tên đăng nhập truy vấn vào Chỗ đứng 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 (Thường mặc định là admin)

– Password : mật khẩu truy vấn vào Chỗ đứng 192.168.1.1 hoặc 192.168.1.1 (Thường mặc định là admin)

Sau thời điểm đã đạt được thông báo, tất cả chúng ta tiến hành triển khai các bước như sau để đổi mật khẩu wifi TP Link trên các dòng điện thoại như samsung, iphone, sony, lg, … nhé :

Bước 1 : Mở trình duyệt Internet trên điện thoại của bạn lên (khích lệ hãy chọn trình duyệt Chrome cho dễ nhé) . Tiếp sau bạn nhập Chỗ đứng IP  mà bạn lấy từ mặt sau modem TP link nhà của bạn. (192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1)

Đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

Bước 2 : 1 screen đăng nhập hiển thị ra bạn điền thông báo đăng nhập, mật khẩu vào. (Nhiều khi tên thông tin tài khoản, mật khẩu đông đảo là admin). Điều kiện không đăng nhập đc vào modem do sai mật khẩu thì đọc nội dung bài viết sau để biết cách đưa thông tin tài khoản, mật khẩu mặc định về admin nhé.

Đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

Bước 3 : Khi đăng nhập chiến thắng thì giao diện chương trình sẽ hiển thị ra như sau :

Đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

Bước 4 : Bạn chọn tiếp wireless > Wireless Security Password.

Tại vị trí này bạn chỉ việc thay mật khẩu mới vào ô Password (ô tôi đã khoanh đỏ) là xong. Ở đầu cuối ấn Save để hoàn tất.

Xem Thêm:  Đặt tên con trai họ Trần 2021 hay, ý nghĩa

Đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại

Khi có bất kể sự thay đổi nào trên modem thì dụng cụ thường sẽ thông tin cho bạn reset lại modem. Bạn chọn yes để để reboot nhé.

Còn nếu như không có thông tin thì bạn chọn tab System Tools > chọn vào Reboot > nhấn tiếp vào Reboot để modem đc khởi động lại.

Khá dễ dàng và đơn giản và đơn giản phải không nào, với các bước trên tất cả chúng ta đã đổi mật khẩu wifi tp link trên điện thoại samsung, Hãng LG, Iphone, … chiến thắng rồi.

Chúc tất cả chúng ta tiến hành triển khai chiến thắng.


you are reading the post: Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại
Nguồn: https://duananlacriverside.com
Chuyên Mục: CÁCH ĐẶT TÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published.