Hướng dẫn đổi tên máy in trên Windows 10

1625723463 Huong dan doi ten may in tren Windows 10

Khi liên kết máy in với máy tính, theo mặc định mạng lưới hệ thống sẽ hiển thị tên vừa đủ tất cả các máy in đang liên kết với máy tính giống hệt như đã liên kết trước đó. Trong tình huống người dùng áp dụng nhiều máy in trên 1 máy tính, thì việc đổi tên máy in sẽ dễ dàng và đơn giản hơn trong những khi áp dụng. Bạn có thể đặt tên riêng không liên quan gì đến nhau cho mỗi loại máy để không áp dụng nhầm Một trong những máy cùng nhau. Nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thức đổi tên máy in trên Windows 10.

Hướng dẫn đổi tên máy in Windows 10

Cách thức 1: Đổi tên máy in qua Settings

Bước 1:

Tất cả chúng ta nhấp vào nút Settings trên giao diện rồi nhấn chọn tiếp vào mục Devices. Hoặc rất có khả năng nhấn tổng hợp Windows + I để mở giao diện Windows Settings.

Mục Devices

Bước 2:

Xuất hiện thêm giao diện mới nhìn xuống mục Printers & scanners, rồi nhìn sang phía phía bên phải tất cả chúng ta sẽ cảm nhận tất cả các máy in đang liên kết với máy tính. Click chuột chọn vào máy in muốn đổi tên, rồi nhấp vào nút Manage.

Nhấn chọn Manage

Bước 3:

Chuyển qua giao diện mới nhấn chọn vào Printer Properties.

Nhấn chọn Print Properties

Click chuột tiếp vào tab Genetal để thực hiện thay đổi tên máy in ngay tại dòng trên cùng. Sau cuối nhấn OK để ghi lại thay đổi.

Xem Thêm:  Gợi Ý Cách Đặt Tên Cho Chuột Hamster Siêu Ngộ Và Đáng Yêu Nhất Hiện Nay

Nhập tên mới

Cách thức 2: Đổi tên máy tính qua Control Panel

Bước 1:

Mở giao diện Control Panel rồi tại mục Hardware and Sound, nhấn chọn vào mục View devices and printers.

Nhấn chọn Control Panel

Bước 2:

Tại giao diện mới, người dùng click chuột chuột phải lên máy in muốn đổi tên rồi nhấp vào tùy chọn Printer Properties trong menu chuột phải.

Chọn máy in muốn đổi tên

Bước 3:

Cũng luôn tồn tại hộp thoại tựa như như Cách thức 1. Tại Tab General, người dùng chỉ việc đổi tên máy in sang tên mới muốn đặt rồi nhấn OK để ghi lại tên mới là xong.

Thay tên mới cho máy in

Với sự thay đổi tên máy in rất chi là dễ dàng và đơn giản, chúng ta cũng có thể liên kết với máy in cần thao tác làm việc gấp rút, tránh sự cố liên kết nhầm với máy in khác. 2 cách thức đổi tên máy in trên bạn cũng luôn tồn tại thể sử dụng với các phiên bản hệ điều hành quản lý không giống nhau.

Tham khảo thêm:

Chúc tất cả chúng ta tiến hành thắng lợi!

you are reading the post: Hướng dẫn đổi tên máy in trên Windows 10
Nguồn: https://duananlacriverside.com
Chuyên Mục: CÁCH ĐẶT TÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published.