Hướng dẫn tùy thích đổi tên ứng dụng trên thiết bị Android

1625704785 Huong dan tuy thich doi ten ung dung tren thiet

Bạn sung sướng chờ trong tích tắc…

Tùy thích đổi tên ứng dụng trên thiết bị Android trong nháy mắt

Đã lúc nào bạn từng muốn đổi tên các phím tắt và ứng dụng trên các dòng smartphone và máy vi tính bảng Android? Nếu từng nghĩ về vấn đề đó, nhưng vào thời điểm đó bạn chưa tìm được đc phương pháp nào hay cả, thì nội dung bài viết ngày này sẽ đặt ra phương pháp vừa nhanh lại vừa dễ.

Về căn bản, bạn không hề đổi tên các ứng dụng trong phần menu ứng dụng hay còn được gọi là ngăn kéo ứng dụng, khi đơn vị sản xuất chưa được phép. Tất nhiên, bạn cũng luôn có thể “độ” lại máy theo hình thức phi truyền thống lịch sử nào đấy – nhưng mà các mẹo nhỏ đó thường chỉ giành riêng cho dân chuyên công nghệ tiên tiến, chứ người dùng đôi lúc thì muốn các thao tác làm việc tiến hành triển khai càng giản tiện càng tốt nhất.

Mọi chuyện sẽ đơn giản và dễ dàng hơn lúc nào hết, nếu như khách hàng đang sử dụng 1 trong hai Launcher của không ít nhà cải tiến và phát triển bên thứ 3: Nova hoặc Apex. Còn trong điều kiện bạn chưa hiểu gì về hai Launcher đình đám này trên Google Play Store, có khả năng download máy sẵn hưởng thụ luôn các công dụng hấp dẫn khác. Tải Nova Launcher ở chỗ này, hoặc Apex Launcher ở chỗ này.

Nova Launcher

Trong nội dung bài viết đó sẽ sử dụng Nova Launcher để minh họa

Sau khoản thời gian download máy, tất cả chúng ta mở Nova Launcher lên và thiết lập làm Launcher mặc định luôn hay chỉ một lần (tùy ý bạn). Trong điều kiện lỡ chọn Luôn chọn, và tiếp nối bạn có nhu cầu muốn quay trở lại Launcher mặc định trước đây thì chỉ việc vào Thiết đặt máy > Ứng dụng > tìm tới ứng dụng Nova Launcher và chọn Xóa mặc định.

Tùy chọn Launcher làm mặc định

Tại giao diện chính của Nova Launcher, bạn nhấn giữ một phím tắt ứng dụng ngẫu nhiên rồi tiếp nối chọn Thay đổi > đổi tên khác mà bạn thích > chọn Hoàn tất. Chăm chú, việc đổi tên cho phím tắt ứng dụng ở ngoài màn hình hiển thị chính sẽ không còn ảnh hưởng gì đến tên gọi trong phần menu ứng dụng.

Đổi tên phím tắt ứng dụng
Bạn có thể không đặt tên cho phím tắt ứng dụng cũng được

Bạn cũng luôn có thể không đặt tên cho phím tắt ứng dụng cũng được

Cạnh bên đó, bạn cũng luôn có thể tùy thích đổi tên cho ứng dụng phía trong menu ứng dụng bằng phương pháp: Nhấn giữ ứng dụng nào đấy, rồi kéo thả ra phía trên màn hình hiển thị chính ở mục điều chỉnh (hình cây bút).

Tùy thích đổi tên ứng dụng trên thiết bị Android trong nháy mắt

Không dừng lại ở đó, tại ngẫu nhiên trang màn hình hiển thị chính hoặc menu ứng dụng, bao giờ bạn cũng luôn có thể khởi động nhanh Google Now bằng khẩu lệnh Ok Google, để tìm thông báo trên mạng internet hoặc dễ dàng là bật Wifi, thiết đặt máy,…

Tìm thông tin về Thegioididong

Tìm thông báo về Thegioididong

Bật Wifi

Bật Wifi

Mở cài đặt

Mở thiết đặt

Bạn nhận định và đánh giá ra sao về kĩ năng tùy biến của Nova và Apex Launcher? Giống như cảm thấy cảm thấy của bạn như thế nào khi hiện nay đã tìm ra phương pháp đổi tên cho phím tắt và ứng dụng trên Android?

Tìm hiểu thêm:


you are reading the post: Hướng dẫn tùy thích đổi tên ứng dụng trên thiết bị Android
Nguồn: https://duananlacriverside.com
Chuyên Mục: CÁCH ĐẶT TÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published.