Làm bánh phô mai ông già trinh phục vị giác

Lam banh pho mai ong gia trinh phuc vi giac

​Làm điên hòn đảo các chị em trong thời điểm qua, bánh phô mai ông già Nước Hàn thật sự trở nên “cơn sốt” bởi hương vị thơm ngon, lớp banh quyến rũ như da em bé.

Bánh phô mai ông già Nước Hàn làm khuynh hòn đảo không ít người nhờ vị bánh thơm, mềm đặc thù
Bánh phô mai ông già Nước Hàn thơm, mềm đậm vị phô mai, có cảm giácmiếng bánh tan ngay trong miệng khi vừa cắn vào đã làm xao xuyến bao nhiêu con tim. Mặc dầu đc bánh khá thịnh hành, mặc dù vậy càng yêu thích hơn khi chúng ta chính tay tạo sự món bánh này đấy. Hãy cùng tìm hiểu thêm công thức về sau và tiến hành triển khai nó nhé. Đảm bảo an toàn các bạn sẽ thích mê cho mà xem. Sẵn sàng chuẩn bị nguyên liệu thôi nào.
Nhiên liệu:
125g creamcheese
65ml sữa tươi không đường
40g bơ nhạt
30g đường
3 quả trứng gà (tách riêng long trắng, long đỏ)
25g bột mỳ đa dụng
20g bột ngô
Chút muối
½ thìa cafe cream of tartar (dung không chuyển biến long trắng trứng, khi đánh có độ cứng và giữ bột khí không biến thành vỡ)
35g đường bột
Nguyên liệu: phới lồng, âu, khuôn bánh tròn hoặc vuông nhé.
Triển khai làm bánh thôi nào.
Bước 1: Đặt âu lên miệng nồi nước đang sôi lăn tăn (đáy âu không chạm nước), cho creamcheese, sữa, bơ nhạt, 30g đường vào khuấy đến khi tan thành hỗn hợp mịn thì nhấc xuống, để nguội bớt.

Rây bột để không vón cục cứu bánh đc quyến rũ hơn
Bước 2: Rây bột mỳ, bột ngô dần dần (không rây hết) vào hỗn hợp trên trộn đều bằng phới lồng. Liên tục cho lòng đỏ trứng vào đánh đều. Rây tiếp bột vào cho tới lúc hết bột. Trộn thật đều tay.
*Rất có khả năng lọc lại hỗn lại qua rây đợt nữa để hỗn hợp đc mịn hơn nhé.
Bước 3: Cho muối, cream of tartar vào lòng trắng trứng đánh cho bông mềm. Cho tiếp 35g đường vào đánh đều cho bông cứng, bóng dẻo, nhấc que đánh lên phân thành hình chop, đỉnh chóp hơi cong là đc.

Đánh bông lòng trắng trứng tuy dễ mà khó, cần cảnh báo không thật tay
Bước 4: Chia phần trứng mới đánh thành 3 phần. Các lần cho vào âu 1 phần, trộn nhẹ và đều tay theo phong cách hất ngược từ bên dưới lên trên.
Bước 5: Lót giấy vào đáy khuôn (với khuôn đế liền), bọc kín khuôn bằng 2 lớp giấy bạc (cảnh báo bọc kín). Cho bột vào khuôn, đặt cả khuôn vào khay rộng, đổ nước sôi ngập 1/3 khuôn.

Cho bánh vào khuôn và nướng thôi nào
Bước 6: Cho bánh vào nướng ở độ ẩm 150oC (chính sách 2 lửa), khoảng chừng 40 – 45 phút. Nếu cảm thấy mặt bánh có hiện tượng lạ vàng mặt thì cho 1 tờ giấy bạc có xăm lỗ trùm lên mặt bánh (làm việc nhanh và cảnh giác).
Bước 7: Sau thời điểm nướng đủ thời điểm, mở hé cửa lò nướng để bánh nguội dần trong 15 – 20 phút. Khi ấy các bạn sẽ cảm thấy hiện tượng lạ bánh tách khỏi khuôn, bạn đơn giản lấy bánh

Thành phẩm rất chi là hoàn mỹm hoàn toàn xứng danh với sức lực lao động bạn đã đưa ra
Khi cửa chiếc lò nướng hé mở các bạn sẽ ngửi ngay cảm thấy mừi hương ngào ngạt của chiếc bánh phô mai đủ để đánh thức mọi giác quan. Lúc này bạn đã có khá nhiều thể chiêm ngưỡng món bánh phô mai ông già Nước Hàn trứ danh rồi. Bánh rất có thể áp dụng ngay hoặc để lạnh thường rất thơm ngon.
Không thực sự khó phải không nào. Chúc tất cả chúng ta chiến thắng.
Bài viết liên quan: ​Bí quyết gia truyền làm bánh bột lọc Huế đúng đắn


Bạn Đang Xem:
Làm bánh phô mai ông già trinh phục vị giác

Nguồn: https://duananlacriverside.com Làm bánh phô mai ông già trinh phục vị giác

Chuyên Mục: Chiêu thức Làm Bánh

Leave a Reply

Your email address will not be published.