Làm thế nào để làm tan chảy vàng – Thế Giới Kim Loại

Lam the nao de lam tan chay vang – The

Bạn có đồ trang sức đẹp xinh bằng vàng muốn làm tan chảy. Hoặc bạn là 1 trong nghệ sĩ hay nhà xây dựng trang sức đẹp xinh muốn tạo nên một xây dựng mới bằng cách làm tan chảy vàng. Có một trong những cách bạn cũng tồn tại thể làm tan chảy vàng trong nhà bạn nên cẩn trọng để giữ an toàn và tin cậy và an toàn và tin cậy khi nóng chảy vàng vì nó đòi hỏi độ ẩm cực cao.

Lấy loại thiết bị hợp lí

Mua một cốc đựng sắt kẽm kim loại để giữ vàng khi nó tan chảy. Bạn cần thiết bị hợp lí để làm tan chảy vàng . Cốc đựng là 1 trong bình chứa có thiết kế tính chất để giữ vàng khi nó tan chảy vì nó có khả năng chịu đc độ ẩm cực cao.

aid37215-v4-900px-Melt-Gold-Step-1-Version-2

Cốc đựng sắt kẽm kim loại thường đc làm bằng than chì hoặc đất sét nung. Tâm điểm chảy của vàng là vào mức 1.943 độ F (1064 ° C), nghĩa là các bạn sẽ cần độ ẩm nóng để làm tan chảy nó. Chính vì vậy, chúng rất quan trọng bạn không chỉ có cần chọn bất cứ vật chứa nào.

Ngoài một chiếc cốc, các bạn sẽ cần một chiếc kẹp để di chuyển cốc và giữ nó. Chúng cần được đc làm từ nguyên vật liệu chịu nhiệt.

Cần sử dụng phụ gia để loại trừ các tạp chất từ ​​vàng. Phụ gia là 1 trong chất đc xáo trộn với vàng trước lúc tan chảy nó. Nó thường là 1 trong hỗn hợp của borax và sodium carbonate.

aid37215-v4-900px-Melt-Gold-Step-2-Version-2

Bạn phải thêm phụ gia nếu vàng không tinh khiết. Bạn cũng tồn tại thể áp dụng nhiều công thức không giống nhau cho hỗn hợp thông lượng. Một chiêu trò ảnh hưởng đến trộn borax và sodium carbonate. Thêm hai pinches mỗi ounce phế liệu trang sức đẹp xinh sạch và nhiều không chỉ có thế cho phế liệu bẩn.Khi chúng ta hâm nóng nó, nó chia thành sodium carbonate. [4]

Xem Thêm:  Cách nấu nui chay cho ngày rằm cực đơn giản, thơm ngon và bổ dưỡng

Phụ gia cứu giữ các hạt vàng mịn, và nó cũng cứu loại trừ các nguyên vật liệu không tinh khiết từ vàng khi nó nóng.

Hãy rất cẩn trọng về an toàn và tin cậy và an toàn và tin cậy mọi lúc. Nó có khả năng rất nguy hiểm để làm tan chảy vàng vì độ ẩm cực cao cần thiết để làm điều này.

aid37215-v4-900px-Melt-Gold-Step-3-Version-2

Tìm hiểu thêm quan điểm ​​một Chuyên Viên nếu như bạn không tồn tại huấn luyện và đào tạo trong các việc làm tan chảy vàng. Bạn cũng nên tìm một địa điểm ở nhà để làm tan chảy vàng an toàn và tin cậy và an toàn và tin cậy. Các bạn sẽ cần một băng ghế làm việc để đưa nguyên vật liệu của bạn vào.

Hãy chứng minh và khẳng định rằng bạn đeo kính an toàn và tin cậy và an toàn và tin cậy và 1 tấm che mặt để bảo đảm gương mặt của bạn. Bạn nên được sắp xếp găng tay chịu nhiệt trên tay và đeo một cái tạp dề nặng.

Không khi nào, làm tan chảy vàng gần cái gì đấy là dễ cháy. Nó có khả năng rất rất nguy hiểm, và bạn không hề mong muốn tạo ra hỏa hoạn.

Cần sử dụng bộ gia nhiệt

Mua một lò nấu sắt kẽm kim loại điện đc áp dụng để làm tan chảy vàng . Đó chính là các lò nung bé dại, hiệu suất cao có thiết kế tính chất để làm tan chảy các sắt kẽm kim loại quý, bao gồm vàng và bạc. Bạn cũng tồn tại thể mua chúng ở chỗ này.

Xem Thêm:  Cách nấu canh bí đao chay

aid37215-v4-900px-Melt-Gold-Step-4-Version-2
Một trong những máy nấu vàng Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng. Họ cũng khá được phép mỗi cá nhân trộn các sắt kẽm kim loại lại cùng với nhau (như vàng, bạc, đồng, nhôm, vv) và làm tan chảy chúng trong nhà. Để áp dụng chúng, các bạn sẽ có nhu cầu các loại thiết bị gần giống, bao gồm một nồi nấu và phụ gia.

Nếu hàng vàng chứa xác suất bé dại bạc, đồng hoặc kẽm, điểm trung tâm chảy sẽ rẻ hơn.

Tìm nguồn nhiệt khác

Hãy thử áp dụng một ngọn khò propan để làm tan chảy vàng. Như đã nhắc đến ở trên, bạn cần phải cực kì cẩn trọng về các lúng túng về an toàn và tin cậy và an toàn và tin cậy nếu như bạn định áp dụng ngọn khò. Thế nhưng, một ngọn khò sẽ làm tan chảy vàng trong khoảng vài phút.

aid37215-v4-900px-Melt-Gold-Step-6

Vàng nên đặt vào một trong những cái cốc. Kế tiếp, đặt cốc nung trên mặt chống cháy và tinh chỉnh ngọn khò về hướng vàng trong chén. Nếu như bạn thêm borax hóa học vào vàng trước, bạn cũng tồn tại thể làm tan chảy nó ở độ ẩm rẻ hơn, vấn đề đó có khả năng cần thiết nếu như bạn đang áp dụng một ngọn khò.

Hãy cẩn trọng để đưa ngọn khò xuống dần dần nếu như bạn có vàng bột mịn trong cốc sắt kẽm kim loại vì bạn cũng tồn tại thể dễ dàng và đơn giản thổi nó bao quanh. Làm nóng nồi nấu quá nhanh cũng tồn tại thể làm nứt nó. Bạn rất thích làm nóng nó kỹ càng và dần dần. Một ngọn khò oxy-axetylen sẽ làm tan chảy vàng nhanh hơn propan.

Xem Thêm:  TOP 3 cách làm món chay từ chuối THƠM NGON cho bữa cơm gia đình

Với 1 ngọn khỏ, giữ đám lửa cực tốt ở bên trên bột vàng và dần dần làm việc theo một hoạt động và sinh hoạt tròn. Một khi bột lúc đầu tăng cao lên và chuyển hẳn sang red color, bạn cũng tồn tại thể lúc đầu làm việc ngọn khò dần dần cho tới khi bột chảy ra.

Đánh giá vàng tan chảy của bạn. Bạn cần phải ra quyết định các gì các bạn sẽ làm với vàng tan chảy. Có lẽ rằng bạn có nhu cầu muốn bán nó bên dưới dạng mới. Bạn cũng tồn tại thể cố gắng nỗ lực làm cho 1 thỏi thoát ra khỏi nó hoặc dáng vẻ khác, cũng như một thanh vàng.

aid37215-v4-900px-Melt-Gold-Step-7

Đổ vàng tan chảy vào khuôn hoặc khuôn khác trước đây khi nó cứng lại. Kế tiếp, để cho vàng mát. Khuôn phải đc làm từ nguyên vật liệu gần giống như nồi nấu.

Dịch từ: wikihow.com

Bạn Đang Xem: Làm thế nào để làm tan chảy vàng – Thế Giới Kim Loại

Nguồn: https://duananlacriverside.com

Chuyên Mục: Cách Nấu Món Chay

Leave a Reply

Your email address will not be published.