Làm thế nào để tên công thức Cocktail mới của bạn

Tìm xúc cảm cho 1 công thức uống mới

Tạo được công thức nấu nhà hàng siêu thị mới là không ít niềm vui. Một khi bạn có sự xáo trộn hoàn hảo và tuyệt vời nhất, bước tiếp theo sau là tạo tên mới cho bạn. Cái tên đem lại cho thức uống nhân vật sau cuối của nó, thêm vào sự thướt tha của nó, và rất có khả năng hấp dẫn sự cảnh báo đến nó trong muôn vàn công thức nấu ăn khác .

Có khá nhiều lý Chính bởi sao một bartender lựa chọn 1 tên cụ thể chi tiết cho các loại cocktail họ tạo nên. Để ưng ý cho bạn nguồn xúc cảm và châm ngòi cho việc sáng chế của bạn, hãy tìm hiểu một trong những chiêu thức tiếp cận phổ biến cho tên cocktail.

 • 01 trên 06

  Nói nó thích nó

  Rhubarb-Rosemary Daiquiri. Westend61 / Getty Bức Ảnh

  Đây là 1 trong những chiêu thức tiếp cận rất văn chương và, khi nghi ngại, đó là 1 trong những tuyến phố tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đi. Tại đây bạn chỉ việc đặt tên cho thức uống cho nó là gì: nghĩ rum & Coke , vodka bổ , và margarita dâu tây . Với loại tên này, người uống biết đúng đắn các gì trông chờ chính bới nó ở ngay trước mặt họ.

  Có, ví dụ, các cú đấm Champagne dâu tây , sô cô la nóng bánh gừng , và dứa và thánh thiện cây xô thơm . Mỗi tên ám chỉ đến một thức uống không còn xa lạ, nhưng khẳng định thêm mùi vị mà bạn rất có khả năng trông chờ để tìm cảm nhận thấy.

  Martinis, margaritas và daiquiris là nguồn xúc cảm cho nhiều biến thể mới. Nó tuyệt đối gật đầu đồng ý đc để đặt tên cho công thức mới của bạn với 1 trong các địa thế căn cứ này. Một trong những ví dụ bao gồm táo martini , margarita jalapeno và đại hoàng hương thảo .

  Chứa một xung quanh vị trí màu xám nhỏ dại với đổi tên hoặc thêm vào một trong những thức uống phổ biến, dù rằng. Darcy O’Neill tạo nên một trong những điểm cực tốt về nó trên nghệ thuật và thẩm mỹ của uống. Về căn bản, nếu bạn định thêm 1 thứ nào đấy như margarita hoặc daiquiri vào tên của thức uống, hãy khẳng định chắc chắn rằng nó bao gồm phần tử mà các biệt danh này được nghe biết. Vấn đề này sẽ chặn lại bất cứ sự nhầm lẫn và tuyệt vọng.

  Ví dụ, mỗi cá nhân sẽ hy vọng rằng bất cứ loại margarita nào đều có tequila. Tương tự như như thế, một Daiquiri nên có rum. Tên martini là 1 trong những chiêu thức tuyệt đối độc đáo chính bới nó đc làm lại quá không ít lần với mỗi loại rượu, nhưng một Manhattan nên có rượu whisky.

 • 02/06

  Kinh nghiệm tay nghề cá thể

  Dafne Martini. S & C Design Studios

  Vẽ từ kinh nghiệm tay nghề cá thể là 1 trong những chiêu thức tiếp cận rất phổ biến là cực tốt. Thông thường nó là 1 trong những cảm hứng của thời gian này, một người truyền xúc cảm, event, hoặc đối tượng người sử dụng người sử dụng, hoặc một bộ lưu trữ mà cocktail gợi lên. Nó cũng xuất hiện thể là 1 trong những đồ nào đấy đơn giản và dễ dàng như mùa hoặc điều kiện thời tiết trong thời gian ngày.

  Ví dụ, tôi đặt tên cho Dafne martini sau khoản thời gian con mèo của tôi chính bới cô ấy đã treo bao quanh khi tôi lần đầu trộn nó lên. Tương tự như như thế, mocktail cám dỗ ngày chiếm lĩnh được tạo nên vào 1 trong các ngày mùa thu đẹp sau cuối khi công việc của ngày ít quan trọng hơn việc ra bên ngoài.

  Đã có không ít các loại cocktail lấy xúc cảm từ khu sân vườn của một người mẹ, các đáng nhớ ngây thơ của tuổi thơ, các người yêu đã hết, và rất nhiều các hưởng thụ cá thể khác.

  Vì đây là 1 trong những chiêu thức tiếp cận rất cá thể, bạn chưa phải luôn luôn bật mí nguyên do. Không sao đâu.

 • 03/06

  Locale

  Cocktail Boston. S & C Design Studios

  Đặt tên cho 1 loại cocktail sau đó 1 chỗ đứng địa lý hoặc thanh nó đc tạo nên là 1 trong những chọn lựa phổ biến khác. Có rất nhiều đồ uống bao gồm TP, tiểu bang hoặc các khu vực quan trọng khác trong tên của chúng.

  Ví dụ, có cocktail Boston tương tự sidecar Boston ; cocktail San Fransisco và Barbary Coast ; Baltimore bracer và cocktail Nevada . Bạn cũng trở thành tìm cảm nhận thấy ít nhất một loại cocktail đc đặt tên cho đông đảo các Q. và điểm hấp dẫn ở TP Thành Phố New York. Chúng bao gồm Br onx , Park Avenue , và, đương nhiên, cocktail Thành Phố New York .

  List đây là vô tận, nhưng có rất nhiều tên vẫn đang còn sẵn để áp dụng. Bạn cũng xuất hiện thể chỉ việc thêm 1 spin rất dị hoặc kéo từ lingo bản địa.

  Nếu bạn đang chạy ở 1 quán bar, bạn cũng xuất hiện thể Để ý đến việc áp dụng tên của cơ sở. Nó đã đc thi công trong không ít năm, bao gồm cả trong kinh hồn bạt vía như cocktail Pegu Club và Waldorf . Không chỉ có vậy còn sống sót cocktail Clover Club , đc đặt theo tên của một đội nhóm tầng lớp kinh doanh thương mại của Philadelphia, những người dân thường lui tới quán bar địa chỉ nó đc tạo nên.

 • 04/06

  Event hiên giờ hoặc lịch sử vẻ vang

  Tới lúc để đổi thay?. Alejandro Rivera / E + / Getty Bức Ảnh

  Thời điểm dịp lễ luôn là nguồn xúc cảm phổ biến cho vấn đề đặt tên đồ uống. Thế nhưng, bạn cũng xuất hiện thể lấy xúc cảm từ các event kịp thời khác, cả quá khứ và hiên giờ.

  Một trong những ví dụ bao gồm “thời điểm để đổi thay” của Jim Beam, đó là 1 trong những quảng cáo trong cuộc bầu cử người cai trị đất nước năm 2008. Trước lúc Super Bowl 2013 tìm cảm nhận thấy hai bạn bè giảng dạy trên các mặt đối lập của sân, một thức uống đc gọi bằng Chủ nhật đẫm máu của Harbaugh đã đc thăng chức. Việc tạo nên Harry MacElhone năm 1915, người Pháp 75 , đc đặt tên cho 1 loại pháo binh đc áp dụng trong Cuộc chiến tranh thế giới đầu tiên.

  Luôn luôn có một nhóm thể thao hoặc game show vô địch, một event Thông tin, một phong trào chính trị hoặc trái đất, và không ít điều đáng cảnh báo khác để tạo xúc cảm. Không chỉ có vậy, nếu bạn muốn thức uống của bạn (có tác dụng) kéo dãn qua thời điểm, bạn rất có khả năng muốn né các tên quá kịp thời hoặc hợp thời trang.

  Thế nhưng, rất tốt là không xúc phạm. Đó là 1 trong những điều khó khăn, tính chất là lúc bạn đang cố gắng nỗ lực để thêm hài hước hoặc châm biếm cho tên. Cực tốt là né bất cứ vụ việc gây tranh cãi xung đột hay tên châm biếm nào ảnh hưởng đến tôn giáo hoặc các cơ sở tương tự như hoặc lòng tin đc tổ chức triển khai thoáng mát chống lại rượu. Điểm của vụ việc … không thô lỗ.

  Quả bom ô tô Ailen là 1 trong những ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đó là 1 trong những hit ở Mỹ và đa số người không nghĩ về cái tên đó – dù sao thì đây cũng là 1 trong những “quả bom”. Thế nhưng, nó có khả năng sẽ bị cực kì xúc phạm để đặt chúng ở Ai-len, địa chỉ mỗi cá nhân đã chết trong vụ đánh bom xe sự thật trong quá khứ chính trị hỗn loạn của nước nhà.

 • 05/06

  Cái tên

  Robert Burns. Rob Palmer / Photolibrary / Getty Bức Ảnh

  Một nguồn xúc cảm phổ biến khác là 1 trong những người nhiều người biết đến hoặc một người nhiều người biết đến trong quá khứ hoặc hiên giờ. Đó là 1 trong những chiêu thức tiếp cận phổ biến vào đầu thế kỷ 20 – Golden Age of Cocktails – dù rằng nó vẫn là 1 trong những chọn lựa cực tốt ngày hiên giờ.

  Có không ít ví dụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất về cocktail có tên gọi. Có Robert Burns , Rob Roy và Mamie Taylor . Trong lúc những người dân khác thì không, một thức uống như đại dương Hemingway sự thật đc hưởng bởi tên gọi của nó. Đương nhiên, cũng xuất hiện các mocktail nhiều người biết đến mang tên Roy Rogers và Shirley Temple .

 • 06 trên 06

  Thẩm mỹ và nghệ thuật, Văn học và Văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn Phổ biến

  Wolf Bite. S & C Design Studios

  Cocktail và văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn là 1 trong những sự xáo trộn tự nhiên và thoải mái và bạn rất có khả năng tìm cảm nhận thấy nhiều tên tuổi tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong nghệ thuật và thẩm mỹ, văn học, âm nhạc và văn hóa truyền thống truyền thống cuội nguồn pop. Đây là 1 trong những nguồn địa chỉ bạn rất có khả năng bước thoát khỏi vấn đề đặt tên theo nghĩa đen và sáng chế như nguồn xúc cảm.

  Các tùy chọn ở đó là vô tận và khá quyến rũ để chơi cùng. Hai Một trong những người nhiều người biết đến đặc biệt là Scarlet O’Hara và Rhett Butler , đc lấy xúc cảm từ “Kéo theo chiều gió”. Bản sửa lỗi Gillie được thiết kế theo phong cách với fan hâm mộ “game show of Thrones”.

  Đồ uống theo chủ đề phim cũng tương đối phổ biến. Các cái tên như “rum chiêu thức mạng” (cho “Revolutionary Road”) và “sẽ sở hữu rum” (“There will be blood”) phát thoát khỏi tiêu đề phim. Một trong những đc lấy xúc cảm từ các cảnh đáng nhớ. Chứa một lần một thức uống gọi bằng “REDRUM” dựa vào “The Shining” của Stephen King.

  Bạn cũng xuất hiện thể làm một trong những từ ngữ xuất phát từ 1 mẩu truyện, bài thơ hay cụm từ phổ biến. Ví dụ, vần điệu và lý trí , phát ra một cụm từ rất phổ biến đã đc áp dụng theo rất nhiều cách.

  Với khá nhiều loại đồ uống này, bạn sẽ thường trông thấy rằng các nguyên vật liệu đóng tầm quan trọng nguồn xúc cảm. Ví dụ, game bắn súng sói cắn bắt đầu từ thần thoại và giọt grenadine đỏ mô phỏng máu. Tương tự như, hai loại đồ uống “Kéo theo chiều gió” này còn có Southern Comfort, một loại rượu phổ biến ở miền Nam.

you are reading the post: Làm thế nào để tên công thức Cocktail mới của bạn
Nguồn: https://duananlacriverside.com
Chuyên Mục: CÁCH ĐẶT TÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published.