Nước mía trân châu – Vừa lạ mà vừa quen nơi phố cổ Hà Nội

Nuoc mia tran chau Vua la ma vua quen

Nước mía vốn dĩ là thứ giải khát bình dân rất phổ biến. Khắp mọi nẻo đường, lối phố đều xuất hiện thêm của thức uống thanh mát này. Nhưng bạn đã có lúc từng nghe qua nước mía trân châu chưa? Một tên thường gọi vừa lạ lạ mà vừa quen quen thật!

Nước mía trân châu

Xuất xứ nước mía trân châu

Nói là nghe quen hẳn không có bất kì ai trước đó chưa từng nghe qua “trà sữa trân châu” đúng không nhỉ? Thật vậy, nước mía trân châu đó đó chính là đi từ phong trào trà sữa trân châu đang rộ lên trong mấy năm mới đây. Đơn giản dễ dàng thì đó đó chính là nước mía nguyên chất và bỏ thêm trân châu vào.

Nước mía trân châu đình đám ở phố cổ Hàng Vải, Hà Nội. Vốn dĩ là Brand Name nước mía lâu lăm, lúc này dân cư hàng vải, ở bên cạnh chiếc máy ép mía và các công cụ thô sơ, họ đã bắt kịp phong trào, trí tuệ sáng tạo ra món nước mía mới lạ này.

Nước mía trân châu

Phương pháp làm nước mía trân châu

Phương pháp làm nước mía trân châu rất đơn giản dễ dàng, trước hết bạn phải chuẩn bị nguyên vật liệu:

  • Nước mía tươi vừa mới ép
  • Trân châu
  • Dừa tươi bào sợi
  • Dừa khô
  • Đá bào

Các nguyên vật liệu cho món này vốn dễ kiếm. Nước mía thì từ chính các phòng trưng bày bán nước mía siêu sạch. Nếu khách hàng Marketing Thương mại thì một cái máy ép nước mía mini giá từ 4 triệu đ sẽ thỏa mãn nhu cầu đc yêu cầu này. Dừa tươi và dừa khô thì sẵn có, bạn chọn mua ở nguồn đáng tin cậy, bảo đảm chất lượng là đc.

Nước mía trân châu

Về phần trân châu, bạn đừng nên mua trân châu sẵn ngoài Thị Phần, không rõ nguồn gốc xuất xứ và không bảo đảm an toàn và đáng tin cậy và an toàn và đáng tin cậy. Bạn cũng cảm thấy báo mạng, mạng xa hội luôn bỏ ra các Thông tin, chăm chú về sự này. Bạn nên tự làm trân châu, vừa an toàn và đáng tin cậy và an toàn và đáng tin cậy, vừa rất có khả năng trí tuệ sáng tạo ra nhiều vị rất dị.

Khi đã có nhiều sẵn nguyên vật liệu, bạn cho vào cốc một chút ít đá bào (bào nhuyễn bằng máy bào đá), thêm trân châu, đổ nước mía và cuối cùng cho thêm dừa tươi với dừa khô lên trên. Bạn cũng sẽ có thể để dừa tươi và dừa khô ra đĩa riêng, khiến cho người sử dụng tự thêm vào tùy từng khẩu vị mỗi người.

Nước mía trân châu

Mùa hè nóng giãy, ngồi chiêm ngưỡng cốc nước mía mát lành, thêm đôi ba mẩu truyện cùng đồng bọn thì còn điều gì khác hơn.


Xem thêm thêm các dòng máy ép mía siêu sạchmáy cạo mía

Ban Đang Xem: Nước mía trân châu – Vừa lạ mà vừa quen nơi phố cổ Hà Nội

Xem Thêm:  Cách làm tương bần chuẩn công thức của người Hưng Yên

Nguồn: https://duananlacriverside.com Nước mía trân châu – Vừa lạ mà vừa quen nơi phố cổ Hà Nội

Chuyên Mục: Phương pháp Làm Nước Chấm

Leave a Reply

Your email address will not be published.