Tổng Hợp 3 Công Thức Làm Nước Hoa Khô Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Tong Hop 3 Cong Thuc Lam Nuoc Hoa Kho Don

Nhiều nàng đang khúc mắc cách thức làm nước hoa khô như thế nào? Cách áp dụng vào dữ gìn và bảo vệ nước hoa khô như thế nào? Có đúng không ạ nào ???

Thời điểm mới đây, cơn sốt nước hoa khô chưa hề có biểu lộ giảm nhiệt và phần nhiều các hũ nước hoa khô thường trong hiện trạng cháy hàng bởi cung < cầu. Để chẳng phải mong chờ lâu, các nàng rất có thể tự chế cho bản thân một hũ nước hoa khô với mùi hương mà nàng yêu dấu. 

hhh 02

Bên dưới này là Top 3 công thức làm nước hoa khô đơn giản và dễ dàng và hiệu quả cao nhất mà mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên Mộc An mách nàng. Nàng nào cũng xuất hiện thể tự tay làm đc chỉ còn các nhiên liệu cực kì đơn giản và dễ dàng và dễ tìm. ĐỌC NGAY!!!

Công Thức Làm Nước Hoa Khô Bằng Vaseline & Nước Hoa Lỏng

Nhiên liệu:

 • 1 hũ vaseline
 • Mùi hương nước hoa hoặc tinh dầu yêu dấu: 8-10 giọt
 • Hũ bé dại đựng nước hoa khô

Cách làm: 

 • Bước 1: Lấy 1 muỗng vaseline cho vào hũ (khoảng chừng 10g). Mộc An khuyên nàng hãy chọn hũ dạng hộp thiếc để dữ gìn và bảo vệ mùi hương rất tốt.
 • Bước 2: Bé dại 8-10 giọt tinh dầu hoặc nước hoa nàng yêu dấu vào hũ đựng và trộn đều hỗn hợp. Hãy áp dụng thìa bé dại miết chặt hỗn hợp vào hũ.

Để ý: Có khả năng áp dụng lò vi sóng đun chảy và quấy đều nếu nàng sử dụng tinh dầu để khởi tạo mùi hương. Nước hoa có khả năng sẽ bị bay hết mùi nếu nàng cho vào lò vi sóng, nàng không áp dụng cách thức đun chảy nếu như với nước hoa xịt.

 • Bước 3: Để nguội hỗn hợp tự nhiên hoặc rất có thể cho vào tủ lạnh để hỗn hợp đông lại. Thế cho nên là nàng đã có tương đối nhiều một hũ nước hoa khô với mùi hương nàng yêu dấu rồi. Vừa không rườm rà, dễ áp dụng lại tạo mùi hương khung người nhẹ dịu, tinh tế và sắc sảo.

Công Thức Làm Nước Hoa Khô Mùi Đơn

Các nguyên liệu làm Nước Hoa Khô mùi đơn

Nhiên liệu:

 • 1 muỗng canh sáp ong hoặc thạch dầu mỏ
 • 1 muỗng canh dầu jojoba hoặc dầu hạnh nhân ngọt
 • 8-15 giọt tinh dầu thơm (loại áp dụng để triển khai nước hoa)
 • Hũ bé dại đựng nước hoa khô. Nếu như khách hàng không hề mua được các hũ thiếc mới, hãy lợi dụng các hũ thiếc của sáp dưỡng môi hoặc vỏ của rất nhiều thỏi son dưỡng đã áp dụng hết.
Xem Thêm:  Nước mía trân châu - Vừa lạ mà vừa quen nơi phố cổ Hà Nội

Cách làm:

 • Bước 1: Làm tan chảy sáp hoặc dầu thạch với dầu jojoba hoặc hạnh nhân ngọt. Bạn cũng xuất hiện thể cho lò vi sóng trong vài giây hoặc nếu như không bạn cũng xuất hiện thể đun nóng hỗn hợp bằng nồi cách thức thủy.

(*3*)

 • Bước 2: Khi hỗn hợp đó đã hóa lỏng, hãy lấy hỗn hợp ra và khuấy đều. Bạn cũng xuất hiện thể áp dụng tăm, ống hút hoặc thậm chí là là một trong những cái muỗng để khuấy làm thế nào cho hỗn hợp đồng bộ.

Bước 2: Khuấy đều để hỗn hợp đồng nhất

Để ý: Hãy áp dụng thứ nào đấy áp dụng một lần hoặc thứ khác bạn cũng xuất hiện thể rửa đơn giản (có nghĩa là không áp dụng thìa gỗ, nếu không hề muốn chúng bị ám mùi).

 • Bước 3: Đổ chất lỏng vào hộp thiếc đã đc rửa sạch và khô ráo và có nắp đậy đậy kín. Vấn đề đó sẽ hỗ trợ chặn lại sự ngưng tụ phía bên trong hũ nước hoa khô của bạn cùng theo đó giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn bị nhiễm vi trùng.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào hũ và để nguội

Công Thức Làm Nước Hoa Khô Mùi Tổng Hợp

Nhiên liệu:

 • Tinh dầu cỏ hương bài: 4 giọt
 • Tinh dầu hoắc hương: 2 giọt
 • Tinh dầu trầm hương: 10 giọt
 • Tinh dầu cam: 5 giọt
 • Tinh dầu hoàng đàn: 5 giọt
 • Dầu jojoba: 15ml
 • Sáp ong: 5g
 • Hũ bé dại đựng nước hoa khô. Nếu như khách hàng không hề mua được các hũ thiếc mới, hãy lợi dụng các hũ thiếc của sáp dưỡng môi hoặc vỏ của rất nhiều thỏi son dưỡng đã áp dụng hết.

Nguyên liệu làm Nước Hoa Khô mùi tổng hợp

Tham khảo: Khai phá cụ thể các nhiên liệu làm Nước Hoa Khô

Cách làm:

 • Bước 1: Cho sáp ong vào cốc chai lọ thủy tinh, vặn nhà bếp gas và đun cách thức thủy để sáp tan chảy tuyệt đối, kế tiếp đợi cho sáp nguội bớt (khoảng chừng 50 độ C)

Bước 1: Đun chảy sáp ong

Để ý: Mở nắp vung trong tiến độ đun để hạn chế cho nước ngưng tụ trên nắp và bé dại giọt xuống cốc.

 • Bước 2: Thêm 4 giọt tinh dầu cỏ hương bài, 2 giọt tinh dầu hoắc hương, 10 giọt tinh dầu trầm hương, 5 giọt tinh dầu cam và 5 giọt tinh dầu hoàng đàn vào cốc nhựa.
 • Bước 3: Áp dụng que chai lọ thủy tinh khuấy đều hỗn hợp tinh dầu trong cốc nhựa, kế tiếp đổ hỗn hợp tinh dầu vào cốc chai lọ thủy tinh đang đựng sáp ong trong nồi.

Khuấy đều hỗn hợp sáp + dầu nền + tinh dầu thơm

Để ý: Chớ nên cho tinh dầu mùi thơm vào sáp ong lúc còn quá nóng hoặc quá nguội vì độ ẩm khá cao sẽ làm tinh dầu bốc hơi hết, biến chất, còn nếu quá nguội thì sáp còn thiếu nhiệt để hoàn tan hương liệu.

 • Bước 4: Áp dụng vải lót để nhấc cốc chai lọ thủy tinh ra và đổ hỗn hợp vào lọ đựng, chờ khoảng chừng 3 – 5 phút hỗn hợp sẽ lập cập đông đặc lại. Thế cho nên là bạn đã có tương đối nhiều hũ nước hoa khô với mùi hương tổ hợp.
Xem Thêm:  Công thức nấu nước lèo bún bò chuẩn hương vị xứ Huế

Đổ hỗn hợp lỏng vào hũ thiếc và để nguội

Mùi hương tổ hợp sẽ đem về cho bạn thưởng thức nhiều mùi hương khác biệt trong một loại sản phẩm mặc dù vậy với các ai bị nhảy cảm với mùi hương (đặc điểm là bà bầu, mẹ bỉm sữa), mùi hương tinh dầu đơn nhất sẽ thoải mái và dễ chịu, nhẹ dịu và tinh tế và sắc sảo hơn.

Tham khảo: Bí hiểm mùi hương nhẹ dịu tinh tế và sắc sảo cho nàng 

Cẩm nang áp dụng nước hoa khô

Chọn lựa mùi hương Nước Hoa Khô hợp lý và phải chăng

Tìm kiếm được mùi hương tuyệt vời nhất với bạn là bước thứ nhất và quan trọng vì nó đưa ra quyết định đến phong cách thức và tâm trạng suốt xuyên ngày của bạn. Hãy đảm bảo rằng các bạn sẽ yêu dấu mùi hương này từ lớp hương thứ nhất cho đến lớp hương đọng lại ở đầu cuối trên da.

Mộc An sẽ nhắc nhở cho bạn các mùi hương trong bộ sưu tầm nước hoa khô – Scent of Memory:

Mùi Hương cho các cô bé thích phong cách thức đậm chất ngầu, mượt mà: Trầm Hương (Laria), Ngọc Lan (Ylang), Oải Hương (Lavender).

Những mùi hương tinh dầu ngọt ngào, quyến rũ

Mùi Hương cho các nàng thích sự nhẹ dịu, dịu dàng êm ả: Sen (Nucifera), Nhài (Jasmine), Hồng (Rosie), Ly (Lyly).

Những hương thơm nhẹ nhàng thanh mát

Nhớ rằng làm sạch và dưỡng ẩm cho da

Theo các Chuyên Viên, da của bạn tàng trữ mùi hương tốt nhất hơn khi khung người thật sạch sẽ và ấm áp. Việc dưỡng ẩm hỗ trợ cho hương nước hoa khô có cơ hội tàng trữ và bước vào da bạn tốt nhất hơn nếu như nó trơn bóng và quyến rũ thay thế vì hanh hao và thô ráp.

Để ý: Hãy chọn các mẫu sản phẩm dưỡng da có hương thơm nhẹ dịu. Né thay đổi mùi sau khoản thời gian thoa nước hoa khô lên khung người. Không chỉ có thế, nước hoa khô cũng xuất hiện một lạng dưỡng chất phía bên trong, cứu giữ ẩm cho da.

(*3*)

Các vị trí đặt nên thoa Nước Hoa Khô

Để mùi thơm đc giữ lại bền vững, bạn nên thoa nước hoa khô vào các thời gian có mạch đập như:

 • Cổ tay
 • Bên dưới mang tai
 • Bên dưới cổ
 • Bên phía trong khuỷu tay
 • Hõm ngực…

Đó là các vùng da mỏng dính, có mạch máu sát mặt phẳng da cứu việc khuyếch tán mùi thơm và giữ mùi nước hoa đc lâu dài hơn.

Vị trí nên thoa nước hoa khô

Không chỉ có thế, bạn cũng xuất hiện thể thoa lên bất cứ nơi đâu muốn tỏa hương trên khung người. Để ý bé dại là né vùng da nhạy cảm: mắt, môi. Né bôi vào vết thương hở.

Xem Thêm:  Cách nấu lẩu cua đồng thơm ngon chuẩn vị, dễ làm tại nhà

Ba giờ thoa lại một lần

Ngay cả những lúc mùi thơm vẫn còn đấy thì việc thoa lại nước hoa khô sẽ giúp cho bạn luôn thơm và lôi kéo hơn. Không chỉ có vậy, công việc mới mùi thơm như 1 cách thức “refresh” lại bản thân để cảm nhận thỏa sức tự tin và tràn trề nguồn năng lượng hơn.

Thêm vào chỗ này, nước hoa khô có độ lưu hương thường từ 3-4 giờ. Tùy cơ địa mà độ lưu hương rất có thể lâu dài hơn hoặc giá tốt hơn. Chính vì thế, để bảo đảm mùi hương rất tốt, hãy thoa lại sau mỗi 3 giờ.

Tham khảo>> Nước hoa khô – Bí hiểm mùi hương ở khoảng chừng cách thức thân mật.

Không cọ xát hai cổ tay sau khoản thời gian thoa Nước Hoa Khô

Không ít người có thói quen xoa hai cổ tay vào nhau sau khoản thời gian áp dụng nước hoa. Vì nghĩ rằng làm vậy sẽ hỗ trợ có hương thơm nhanh và nhiều hơn thế nữa. Tuy vậy, đây lại là biện pháp hành động tạo cho mùi hương bị bay đi nhanh.

Cách dữ gìn và bảo vệ nước hoa khô

Nước hoa khô dễ chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ

Bởi phần tử 100% vạn vật thiên nhiên, nước hoa khô dễ bị thay đổi mùi ở độ ẩm cao. Cách rất tốt để dữ gìn và bảo vệ các hũ nước hoa khô là đặt ở địa điểm bên dưới 20 – 25 độ C.

Độ ẩm thấp làm sáp co lại, độ ẩm cao làm sáp tan chảy. Mùi hương rất có thể không không chuyển biến như lúc mở màn ở độ ẩm thường. Nếu cảm thấy mùi hương nhạt hơn, hãy làm chảy sáp, áp dụng thìa sạch khuấy đều, để nguội.

Để ý:

 • Nếu cảm thấy mùi hương bị thay đổi tức giận, hãy ngưng áp dụng. Bởi tùy loại dầu nền bạn áp dụng, bên dưới sự ảnh hưởng của độ ẩm, chúng rất có thể bị biến chất.
 • Hạn áp dụng rất tốt của rất nhiều hũ nước hoa khô là hai năm từ thời điểm ngày chế tạo, 6 tháng từ sau khoản thời gian bóc hộp.

Lời cuối, Mộc An chúc các bạn sẽ sớm tìm ra cho bản thân các công thức rất tốt. Để khởi tạo ra các hũ nước hoa khô của riêng mình. Chúc bạn thắng lợi với các công thức đã chia sẻ trình bày trong nội dung bài viết nhé ^^ .

cbnhk 01

>> NƯỚC HOA KHÔ KÝ ỨC MÙI HƯƠNG <<

Liên lạc mua sắm chọn lựa:  0915.85.85.81

Shop: Số 50 ngõ 54 đường Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, Q. HĐ Hà Đông, đô thị đô thị TP Hà Nội.

Free ship cả nước cho đơn hàng trên 400k (sau chiết khấu) và giúp đỡ phí ship mọi đơn hàng bên dưới 400k.


Ban Đang Xem: Tổng Hợp 3 Công Thức Làm Nước Hoa Khô Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Nguồn: https://duananlacriverside.com Tổng Hợp 3 Công Thức Làm Nước Hoa Khô Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Chuyên Mục: Cách Làm Nước Chấm

Leave a Reply

Your email address will not be published.