Ý tưởng tên blog: Mẹo để chọn tên hoàn hảo cho blog của bạn

1625608762 Y tuong ten blog Meo de chon ten hoan hao

Rào cản lớn nhất mà mọi blogger đang phải đối mặt là gì?

Đang cố gắng nỗ lực chọn tên cho blog của họ.

Đặt tên cho một blog rất có thể khá khó khăn, đặc thù nếu bạn mới làm quen với tất cả blog và tên thương hiệu. Và nếu bạn hệt như tôi, bạn rất có thể đề ra hàng giờ để tâm lý về một chiếc tên, chỉ để kết thúc với cùng 1 list các kẻ điên rồ.

Chứng minh và khẳng định chứa một cách thức thức cực tốt hơn?

Vâng, tôi rất vui vì bạn đã hỏi! Nếu bạn là dòng sự thật ghét làm tên hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là kinh khủng vào nó, mình đã dẫn ra một số khuyến nghị và mẹo nhỏ để cứu bạn tạo và chọn tên hoàn hảo cho blog của bạn.

Chiêu thức chọn tên hoàn hảo cho blog của bạn

Mẹo #1: Hiểu cách thức thức Tên của bạn Biểu lộ Brand Name & Blog của bạn

Trước lúc chúng tôi bước đầu ra mắt các siêu phẩm về tên blog, điều quan trọng là phải mất một chút ít thời điểm và hiểu đc blog và tên tên thương hiệu của bạn có ý nghĩa sâu sắc gì để đại diện.

Hãy tự hỏi bốn câu hỏi sau:

  • Blog của bạn sẽ như thế nào?
  • Ai được xem là đối tượng người sử dụng người sử dụng kim chỉ nam?
  • Loại giọng nào (thông thường, tráng lệ và trang nghiêm, v.v.) được xem là gì?
  • Tên blog sẽ hỗ trợ thiết kế xây dựng tên thương hiệu của bạn như thế nào?

Tên blog của bạn phải ảnh hưởng đến loại content bạn đang tạo. Hãy tưởng tượng chứa một blog có tên “The Foodie Corner” nhưng content của bạn là toàn bộ tổng thể về đánh giá và nhận định các loại sản phẩm tóc thoải mái và tự nhiên dành cho nam giới, bạn sẽ kết thúc các người hâm mộ khó hiểu, những người dân đang chờ đón một blog thực phẩm.

Cũng tương tự như thế, nếu bạn chứa một tên C.ty / lạnh ngắt nhưng viết bằng một giai điệu thông thường / sung sướng, nó mang tới cho người đọc một điểm rất dị sai lầm đáng tiếc và để họ tự hỏi liệu họ có nên đưa bạn tráng lệ và trang nghiêm hay là không.

Xem Thêm:  Cách đổi tên facebook kí tự đặc biệt mới nhất 2021

Hợp lý với tên thương hiệu của bạn và các gì nó đại diện!

Nếu bạn là bước đầu một blog thực phẩm, bạn nên dùng các từ ảnh hưởng đến thực phẩm hoặc ẩm thực ăn uống (có nghĩa là ăn vặt, thuần chay, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, chomping, vv).

Nếu blog của bạn là về kỹ thuật quảng bá kỹ thuật số, hãy dùng các từ khóa có ảnh hưởng đến ngành đó hoặc dùng các cụm từ chi tiết cụ thể theo ngành (ví dụ: SEO, quảng bá kỹ thuật số, SEM v.v.).

Mẹo # 2: Chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng từ đồng nghĩa tương quan và trí tuệ sáng tạo!

Tại thời điểm này, bạn nên có ý tưởng về các từ nào diễn đạt tốt nhất có thể blog của bạn. Lúc này đến phần hấp dẫn! Chọn 1 từ điển đồng nghĩa tương quan, hoặc đi đến thesaurus.comvà check các từ hệt như rất có thể đc dùng cho tên blog của bạn.

Giả sử bạn đang tạo blog về thức ăn. Bạn cũng sẽ có thể đưa ra quyết định rằng phần lớn content của bạn sẽ có được về các từ khóa sau: Thực phẩm, bữa tiệc cạnh tranh lành mạnh, thuần chay, tập thể dục, niềm hạnh phúc, công thức nấu ăn và dinh dưỡng.

Cắm các từ đó vào thesaurus.com và bạn sẽ nhận được các từ như snack, grub, tươi, hợp lý và phải chăng, niềm vui, bánh kẹo, cơ chế ăn, munchies, mạnh bạo, thịnh soạn, rau và niềm hạnh phúc. Thêm một số trong những từ này lại cùng với nhau (ví dụ điển hình như munchies thuần chay or hợp lý và phải chăng với công thức nấu ăn) và thì đấy, bạn đã có nhiều tên cho blog của mình.

Khi bạn đang cố gắng nỗ lực nghĩ tới các từ để đặt tên cho blog của mình, bạn luôn rất có thể dùng từ điển đồng nghĩa tương quan để có list các từ gấp rút dùng.

Mẹo # 3: Dùng các danh từ, động từ hoặc thậm chí còn các từ diễn đạt ảnh hưởng đến bạn và content của bạn

Bạn cũng sẽ có thể đưa ra quyết định rằng dùng từ điển là đủ, nhưng nếu bạn sự thật muốn đưa cuộc chơi đặt tên của bạn lên Lever tiếp theo sau, hãy bước đầu thêm danh từ, động từ và / hoặc các từ diễn đạt.

Xem Thêm:  20 câu nói tiếng Pháp cho gợi ý hình xăm chữ ý nghĩa

Thêm danh từ, động từ và các từ diễn đạt rất có thể thiết lập thêm tên blog của bạn, làm cho nó biến thành độc tôn của bạn. Không chỉ có thế, nó cứu né trùng lặp với các website hoặc blog khác hệt như như website hoặc blog của bạn.

Với ví dụ về blog thực phẩm, bạn rất có thể thêm danh từ hoặc từ diễn đạt ảnh hưởng đến bạn với tư cách thức thức là 1 trong blogger, rất có thể là: ông chủ, anh chàng, phụ nữ, người mới bước đầu, bữa tiệc, khuyến nghị, bữa sáng, bữa ăn tối, bữa trưa, câu lạc bộ, v.v.

Đặt nó lại cùng với nhau và bạn sẽ nhận đc đá quý như bữa tiệc hợp lý và phải chăng với phụ nữ, munchies ông chủ thuần chay, công thức nấu ăn căn bếp tươi, hoặc câu lạc bộ cơ chế ẩm thực ăn uống cạnh tranh lành mạnh.

Bạn thậm chí còn rất có thể tiến thêm 1 bước nữa và thêm các động từ hoặc biến thể từ để làm cho nó rất dị hơn thế nữa. Một trong những ví dụ được xem là: công thức nấu ăn hợp lý và phải chăng với phụ nữ, nhai bữa tiệc thuần chay, bánh ngọt niềm hạnh phúc, vừa khít và tươi.

Mẹo Lever bài bản: Dùng từ đc tạo sẵn hoặc phát minh sáng tạo từ của riêng bạn

Nếu với những người dân có xu hướng trí tuệ sáng tạo, bạn rất có thể thử phát minh sáng tạo hoặc tạo các từ hoàn toàn mới để đặt tên cho blog của mình.

Điều đó đòi hỏi một chút ít tâm lý phía bên ngoài hộp nhưng việc trang điểm rất có thể là 1 trong cách thức thức tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thêm hấp dẫn vào tên blog của bạn. Một trong những ví dụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất được xem là snackzilla, thuần chay, sizzlerella, healthsy.

Đừng ngại thí điểm với toàn bộ tổng thể các loại từ và vui chơi giải trí với nó. Bạn cũng sẽ có thể kết thúc với cùng 1 cái tên tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà không có bất kì ai nghĩ đến!

Mẹo # 4: Khi toàn bộ tổng thể các email khác không dùng, hãy dùng Trình tạo tên blog / Trình tạo từ

Rất có thể bạn đã thử toàn bộ tổng thể các mẹo ở phí a trên và bạn vẫn đã hết tìm được một tên thật hay. Đừng sốt ruột! Hãy thử dùng trình tạo tên / từ cho một số trong những lời khuyên tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Xem Thêm:  Cách viết kí tự đặc biệt trong game Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp

Các website như Wordroid.com là 1 trong công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tạo nên các phối hợp từ hấp dẫn và nó sự thật dễ dàng và đơn giản để làm. Chỉ việc đặt trong 1 từ có ảnh hưởng đến content của bạn, bấm vào nút “wordoids”, và nó có khả năng sẽ bị thỏa mãn nhu cầu cho bạn một list các tên mà bạn rất có thể dùng.

Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất về Wordroid là bạn rất có thể đặt số lượng giới hạn cho các từ của mình, định vị chất lượng của các từ, đặt mẫu cho từ đó và thậm chí còn bao gồm cả tên miền sẵn có. Điều đó nghĩa là bạn rất có thể check xem tên bạn thích ĐK trên .com hay là không, dẫn ra các stress của crafting một tuyệt vời và hoàn hảo nhất và phát nêu ra rằng nó đc thi công.

Tham khảo thêm về cách thức thức ĐK tên miền sinh hoạt tại chỗ này.

Chọn tên blog hoàn hảo

Y tuong ten blog Meo de chon ten hoan hao

Có rất nhiều phương pháp thức để đặt tên cho blog và sau cùng, tùy thuộc theo bạn để đưa ra quyết định này là gì.

Mặc dù vậy, việc tạo nên một chiếc tên không hẳn là 1 trong giai đoạn chịu khó. Hãy sung sướng và trí tuệ sáng tạo với nó và người hâm mộ của bạn cũng trở thành cảm nhận điều này.

Hãy đừng quên, không tồn tại quy cách cứng khi tới để làm cho một tên. Miễn là bạn khẳng định chắc chắn rằng nó ảnh hưởng đến content của bạn, bạn rất có thể trí tuệ sáng tạo như bạn muốn!

Một khi bạn nhận đc rằng thoát ra khỏi tuyến phố và ĐK tên miền blog của bạn, bạn tập trung chuyên sâu vào các thứ quan trọng hơn hoàn toàn như tùy chỉnh cấu hình blog của bạn, viết content sử thi và cách tân và phát triển blog của bạn.

you are reading the post: Ý tưởng tên blog: Mẹo để chọn tên hoàn hảo cho blog của bạn
Nguồn: https://duananlacriverside.com
Chuyên Mục: CÁCH ĐẶT TÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published.